Zombie Army 4 tiết lộ bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí cho PS5 và Xbox Series X
446 views

Rebellion Developments game sinh tồn đảo hoang thông báo bản nâng cấp 4K thế hệ tiếp theo miễn phí cho Zombie Army 4 trên PS5 và Xbox Series X / S sẽ ra mắt trong tuần tới tintuc247.vn tham khảo nội dung sau:

Với việc phát hành bảng điều khiển PlayStation 5 và Xbox Series X / S, đã có rất nhiều nâng cấp thế hệ tiếp theo cho các trò chơi PS4 và Xbox One, và Army 4: Dead War là tựa game mới nhất có được điều này. Rebellion Developments đã chính thức xác nhận rằng  Army 4: Dead War sẽ nhận được bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí trong tuần tới.

Zombie Army 4 tiết lộ bản nâng cấp thế hệ tiếp theo miễn phí cho PS5 và Xbox Series X

Người hâm mộ PlayStation sẽ được chạm tay vào bản nâng cấp thế hệ tiếp theo này cho Zombie Army 4: Dead War sớm hơn một chút so với Xbox, với bản cập nhật ra mắt vào ngày 6 tháng 4 cho PS5 và ngày 8 tháng 4 cho Xbox Series X / S. Ngoài tất cả các nâng cấp cho bảng điều khiển thế hệ tiếp theo, Rebellion Developments cũng xác nhận một số bản sửa lỗi sẽ được triển khai trên tất cả các nền tảng.

Bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Army 4: Dead War bao gồm một số cải tiến. Trên PS5, trò chơi sẽ chạy ở 4K 60Hz, với DRS được bật để đảm bảo tốc độ khung hình mượt mà nhất. Cả PS5 và Xbox Series X / S sẽ được giảm thời gian tải đáng kể nhờ các ổ SSD được cung cấp cho các bảng điều khiển thế hệ tiếp theo. Trong khi Xbox Series X sẽ có thể chạy Zombie Army 4: Dead War ở 4K 60Hz ở chế độ chất lượng và 1080p ở 120Hz ở chế độ hiệu suất, Xbox Series S chỉ có thể đạt 1080p 60Hz. Xbox Series X cung cấp một nút chuyển đổi để người chơi chuyển đổi giữa cả hai chế độ khi họ rảnh rỗi, trong khi các bản nâng cấp PS5 bị khóa.

Loading...

Người hâm mộ PS5 và Xbox Series X / S của Zombie Army 4: Dead War không phải chờ đợi bản nâng cấp lâu, nhưng người hâm mộ game online PC sẽ có thể thưởng thức trò chơi chéo giữa Windows 10 Store, Steam và Epic Games Store với bản vá của tuần này. Zombie Army 4: Dead War hiện là tựa game PlayStation Plus trong tháng 4, có nghĩa là người hâm mộ PS5 sẽ không phải chờ đợi lâu cho những bản nâng cấp này và Xbox Game Pass sẽ nhận được trò chơi zombie trong tương lai gần. Một số thay đổi sự cân bằng và sửa lỗi đã được thực hiện trong tất Zombie Army 4: Chết War cập nhật, đảm bảo PS5 và Xbox Dòng X / S người chơi có được những trải nghiệm tối ưu khi họ nhận được nâng cấp thế hệ tiếp theo.

Xem xét Xbox Series X sẽ nhận được sự thay đổi về chất lượng / hiệu suất, đây có vẻ là nơi lý tưởng để chơi Zombie Army 4: Dead War , nhưng những người đăng ký PlayStation Plus đã nghiên cứu sâu hơn về trò chơi zombie trước những bản nâng cấp thế hệ tiếp theo này. Những người đăng ký Xbox Game Pass không phải đợi lâu để Zombie Army 4: Dead War xuất hiện trên dịch vụ đăng ký, nhưng những người hâm mộ Xbox Live Gold thì không có thỏa thuận này.

Zombie Army 4: Dead War hiện đã có trên PC, PS4, PS5 và Xbox One, với các bản nâng cấp thế hệ tiếp theo cho Xbox Series X phát hành vào ngày 8 tháng 4.

Có thể bạn quan tâm Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg