Xem tướng mặt đàn ông phúc mọng vận xui
558 views

Đàn ông có tướng mặt như thế nào thì phuc mỏng vận xui. Mời các bạn cùng tintuc247.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Loading...

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Ánh nhìn bất định

Đôi mắt được coi là cửa sổ tâm hồn. Người nào có ánh mắt tinh anh, sắc sảo thì sẽ luôn chủ động trong mọi việc, cơ hội thành công rất cao. Những người đàn ông có ánh nhìn bất định, vô thần liếc ngang liếc dọc thì vận khí cuộc đời ảm đạm,phúc khí mỏng. Người này thường quá dễ dãi, thiếu tự tin, dễ bị người khác lừa gạt, cuộc đời nghèo khó, vất vả

Ấn Đường thấp, hai lông mày giao nhau

Ấn Đường nằm ở vị trí giữa hai đầu lông mày, còn được gọi là cung Mệnh trong 12 cung tướng mặt. Ấn Đường rộng khoảng 2 ngón tay được coi là quý, là đẹp.

Trường hợp Ấn Đường quá thấp, chủ nhân dễ hút vận tiểu nhân, vướng vào họa khẩu thiệt thị phi. Nếu có thêm đặc điểm hai lông mày giao nhau, vận thế cả đời bất thuận, phúc phận mỏng, cuộc đời khốn khó.

Thiên đường lồi lõm

Thiên Đình là vị trí trước trán, ngay bên trên Ấn Đường. Những người có Thiên Đình lồi lõm, nghiêng vẹo cộng thêm các nếp nhăn ở trán thì cuộc sống khá vất vả, phải bôn ba khắp nơi nhưng vẫn khó gặp được thành công. Đây là đặc điểm của tướng người có phúc mỏng, cuộc đời thăng trầm bất định.

Huyệt Thái Dương thấp lõm

Huyệt Thái Dương chính là vị trí cung Phu Thê, nằm cạnh 2 đuôi mắt. Nếu huyệt vị này đầy đặn thì tài phúc vẹn toàn, cuộc sống giàu có cả về vật chất và tinh thần.

Ngược lại, huyệt Thái Dương thấp lõm thì công danh sự nghiệp trắc trở, thiếu may mắn trong cuộc sống, tài lộc đến rồi lại đi, khó tụ.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về xem tướng đàn ông phúc mỏng vận xui sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?

Loading...

Liên kết :