Xem tuổi Giáp Tý nằm ngủ hướng nào hợp phong thủy
on 10th April 2021
| 244 views

Câu hỏi tuổi Giáp Tý nằm ngủ hướng nào đúng phong thủy để có được sự may mắn trong đời sống hằng ngày. Tại sao lại phải tìm hiểu về vấn đề này, vì đây là vật dụng vô cùng đặc biệt thay đổi được nhiều điều trong đời sống nhất là đối với những cặp vợ chồng, có thể duy trì được cuộc hôn nhân, cải thiện sức khỏe, tăng thêm tài lộc.

Thông tin về người tuổi Giáp Tý

Sinh từ 2-2-1984 tới 19-1-1985.

Thuộc Mạng: Hải trung Kim (Vàng giữa biển).

Chùm Sao: Thái Âm: phúc lộc tốt, nhiều mai mắn.

Thuộc Hạn: Diêm Vương: Bệnh đường về máu huyết

Vận niên: Hầu thực Quả (khỉ ăn trái cây) tốt

Thiên Can: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

Địa Chi: Tý gặp Tuất: Bình Hòa, thuận thành

Về màu sắc: Hợp màu: trắng, vàng và Kỵ màu: đen và đỏ.

Hướng tốt: Tây Bắc (Sinh Khí); Đông Bắc (Diên Niên); Tây Nam (Thiên Y); Tây (Phục Vị)

Hướng xấu: Bắc (Hoạ Hại); Đông (Tuyệt Mệnh); Đông Nam (Lục Sát); Nam (Ngũ Quỷ) Gia chủ tuổi Giáp Tý năm 1984 âm lịch là người mệnh Hải Trung Kim ( Vàng dưới biển ) là những người rất thông minh, chăm chỉ, tháo vát, trong công việc rất tinh tế, có khả năng thuyết phục người khác dễ dàng thành công trên đường đời.

Giáp Tý hay còn gọi là Ốc Đính Chi Thử ( chuột trên nóc nhà ), ngũ hành nạp âm thuộc kim. Theo đó đây là con chuột của sự trái ngược. Học rất giỏi, kiến thức rất nhiều nhưng lại không thành công bằng con đường học vấn. Thiếu thời hay gặp tai ương, cha mẹ phải nuôi dưỡng nhiều, mệnh tiềm ẩn số phải làm con nuôi người khác. Rất thông minh, lanh lợi, cuộc sống từ trung niên trở đi thì nhiều thành công ngoài mong đợi. Số giàu, no đủ, thực phẩm dư dả, béo mầm như chuột nhà. Mệnh của giáp tý thường qua 36, 37 sẽ có một lần biến thiên, cuộc sống thay đổi hoàn toàn đón nhận những điều cực kỳ mới mẻ. Sự thay đổi này tiêu cực hay tích cực phụ thuộc hoàn toàn vào các lựa chọn trong giai đoạn trước đó của giáp tý. Vậy nên đôi khi trong cuộc đời, giáp tý cần có một lần ngồi lại, trong căn phòng yên tĩnh. Hít một hơi thật sâu, thở một hơi thật mạnh. Ngẫm về tất cả những gì đã qua. Để Giáp tý có thể thực sự lựa chọn cho mình một con đường . Thoát khỏi những mệt mỏi , tìm về với an nhiên.

Mời bạn xem thêm giải mã mơ thấy uống nước vì rất có thể giấc mơ này sẽ mang đến cho bạn những thông điệp bổ ích và những con số cực kỳ may mắn.

Hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý chuẩn phong thủy?

Xem tuổi Giáp Tý nằm ngủ hướng nào hợp phong thủy
Xem tuổi Giáp Tý nằm ngủ hướng nào hợp phong thủy

Trong phong thủy học, mỗi người từ khi sinh ra sẽ có 4 hướng âm khí, 4 hướng dương khí khác nhau, tượng trưng cho bốn phương tám hướng của mỗi người. 4 khí dương được gọi là Diên Niên, Sinh Khí, Thiên Y, Phục Vị, mỗi hướng đều có một ý nghĩa khác nhau, đem đến vượng khí khác nhau cho bản thân gia chủ. Và tương tự, 4 hướng âm khí lần lượt là Ngũ Quỷ, Họa Hại, Lục Sát, Tuyệt Mệnh với những tai họa khác nhau, ảnh hưởng đến cuộc sống của bản thân gia chủ.

Giáp Tý 1984 nam có quẻ mệnh là Đoài (Kim) thuộc Tây tứ mệnh, trong khi nữ Giáp Tý có quẻ mệnh là Cấn (Thổ) thuộc Tây tứ mệnh. Bởi vì quẻ mệnh khác nhau nên phương hướng của mỗi người cũng có sự khác biệt nhất định.
Theo các chuyên gia phong thủy, giường ngủ có tính dương, nên để xác định được hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý 1984, cần phải dựa trên 4 hướng Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị.

– Hướng giường ngủ nam Giáp Tý 1984:

Hướng Tây Bắc – Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

Hướng Đông Bắc – Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

Hướng Tây – Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

Hướng Tây Nam – Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

– Trong khi đó, hướng giường ngủ tuổi Giáp Tý nữ phù hợp lần lượt là các hướng:

Hướng Tây Nam – Sinh Khí: mang đến sự tài lộc, danh tiếng, tượng trưng cho sự sinh sôi và phát triển.

Hướng Tây- Diên Niên: đem lại sự ổn định, củng cố các mối quan hệ của gia chủ, đặc biệt là trong gia đình, tình yêu.

Hướng Đông Bắc – Phục Vị: lưu giữ tài vận, công danh và sự nghiệp, củng cố sức mạnh tinh thần của bản thân gia chủ.

Loading...

Hướng Tây Bắc – Thiên Y: tượng trưng cho sức khỏe và sự trường thọ.

Như vậy, tùy thuộc vào mong muốn của bản thân gia chủ Giáp Tý mà có thể xác định được hướng đặt giường ngủ phù hợp nhất.

Lưu ý về phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý

Sau khi xác định được hướng đặt giường ngủ Giáp Tý chuẩn phong thủy, gia chủ nên lưu ý đến một số yếu tố dưới đây để có thể đảm bảo nguồn vượng khí của bản thân một cách tối đa.

Lưu ý khi bài trí phong thủy phòng ngủ tuổi Giáp Tý

– Màu sắc

Gia chủ tuổi Giáp Tý nên lựa chọn màu sơn cho phòng ngủ là gam màu vàng, nâu nhạt. Đây là những màu đại diện cho hành Thổ – rất tốt cho người hành Kim.
Ngoài ra, người tuổi Giáp Tý không nên sử dụng hoặc sơn các vật dụng trong nhà màu đỏ. Vì màu đỏ thuộc hành Hỏa, Hỏa khắc Kim – không tốt cho gia chủ.

– Cây phong thủy hợp với người tuổi Giáp Tý

Người tuổi Giáp Tý cũng nên đặt một số loại cây hợp phong thủy trong nhà để mang lại may mắn, an khang, tài lộc như:

Cây kim ngân: mang lại may mắn và tài lộc đến với gia chủ

Cây ngọc ngân: giúp gia chủ có cảm giác luôn được bảo vệ, che chở, thanh thản, may mắn luôn mỉm cười

Cây lưỡi hổ: biểu tượng cho sức mạnh, ý chí kiên cường, xua đuổi tà khí và những nguồn năng lượng xấu

Cây vạn niên thanh: mang đến sự may mắn, sức khỏe và sự vững bền trong sự nghiệp

Với những ai có tình yêu với bóng đá, có thể tham khảo website ibongda360.com để cập nhật đầy đủ, nhanh nhất các tin bóng đá hôm nay.

Loading...
Liên kết :