Xem tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 10/9/2020
469 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 10/9/2020 nhằm ngày 23 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Bính Thìn, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Thìn thứ năm ngày 10/9/2020

Coi ngày tốt cho biết hôm nay tuổi Thìn có vẻ có khá nhiều tính xấu khiến công việc dễ thất bại: Hiếu thắng, độc đoán, cứng nhắc. Có lẽ bạn nên cải thiện sớm. Hãy lắng nghe ý kiến của mọi người, cân nhắc thật sự chứ đừng nghĩ họ nhắm vào để chỉ trích bạn.

Bù lại vận trình tài lộc trong ngày khá sáng, thu nhập ổn định. Dù công việc không được suôn sẻ cho lắm song thời gian qua, bản mệnh đã bỏ nhiều công sức để thực hiện các mục tiêu. Thời gian tới không có quá nhiều khoản phải chi tiêu nên có thể tiết kiệm được một số tiền kha khá.

Thổ vượng khuyên bản mệnh cần phải nhìn nhận vấn đề trước mắt thật rõ ràng, không nên khăng khăng với ý kiến của riêng mình, đặc biệt là khi ý kiến của bạn bị nhiều người phản đối. Thử dành thời gian suy ngẫm lại xem, biết đâu bạn mới là người sai bởi cái nhìn của người ngoài cuộc sẽ sáng suốt hơn bạn đấy.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Thìn thứ năm ngày 10/9/2020

–Tử vi tuổi Canh Thìn (Kim, 21 nam Thủy Diệu  nữ Mộc Đức – 81 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng, không nên cưỡng cầu những việc lớn lao, tiến hành giao dịch hoặc hẹn ước. Nên xem xét lại những gì mình đã nói hoặc hứa hẹn ở quá khứ có sự sơ sót nào hay không. Chỉ nên an phận và nghỉ ngơi, hoặc chỉnh đốn lại các công việc nhà, văn phòng. Càng cẩn trọng thì bớt sự âu lo. Có tin buồn.

– Tử vi tuổi Mậu Thìn (Mộc, 33 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại đặc biệt là việc xem ngày kiện tụng giải oan. Tâm tình bất an. Có sự gặp gỡ thân nhân, bè bạn. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi.

– Tử vi tuổi Bính Thìn (Thổ, 45 nam Mộc Đức nữ Thủy Diệu): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Tâm tình bất an. Nên tìm gặp quý nhân. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi.

– Tử vi tuổi Giáp Thìn (Hỏa, 57 nam Thủy Diệu nữ Mộc Đức): Ngày tuổi của bổn mạng, không nên cưỡng cầu những việc lớn lao, tiến hành giao dịch hoặc hẹn ước. Chỉ nên an phận và nghỉ ngơi, hoặc chỉnh đốn lại các công việc nhà, văn phòng. Nếu có được tin tức tốt, cũng phải có sự suy nghĩ đắn đo. Nên xem xét lại những gì mình đã nói hoặc hứa hẹn ở quá khứ có sự sơ xuất nào hay không. Càng cẩn trọng thì bớt sự âu lo. Có tài lộc.

– Tử vi tuổi Nhâm Thìn (Thủy, 69 nam Vân Hớn nữ La Hầu): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi sự có thể xảy ra nhiều tình huống khó dự đoán. Nên dè dặt trong mọi chuyện. Có tin xa. Nên thu vén công việc, và cũng không nên quyết định những công việc lớn, trọng đại. Tâm tình bất an. Nên tìm gặp quý nhân giúp đỡ. Tốt hơn là nên nghỉ ngơi, chờ đợi. Tài lộc trung bình, hoặc có sự đáo hạn, định kỳ.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg