Xem tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 19/08/2020
391 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 19/08/2020 nhằm ngày 02 Tháng 07 Năm 2020 AL Tức là ngày Giáp Ngọ, Tháng Giáp Thân, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ tư ngày 19/08/2020

Hôm nay bói bài thấy vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Hợi hanh thông, rộng mở vô cùng. Con giáp này là người tài giỏi, lại có tinh thần trách nhiệm cao nên đi đâu cũng được chào đón. Với tư duy sáng tạo, thông mình và thích ứng được với nhiều lĩnh vực nên bản mệnh đạt được nhiều thành công rất đáng tự hào.

Tuy nhiên ngũ hành Thủy Hỏa xung khắc, tình cảm gia đình gặp nhiều rối ren, mối quan hệ phức tạp giữa bạn và người ấy dần trở thành vật cản khiến hai người chẳng thể đến được với nhau.

Tình hình sức khỏe cũng suy giảm, một phần cũng là vì tâm trạng không tốt. Tuổi Hợi càng suy nghĩ nhiều càng khiến mình mệt mỏi hơn mà thôi. Con giáp này nên dành thời gian cho bản thân để thư giãn, giải tỏa những căng thẳng bằng cách làm những việc yêu thích hay đi chơi với bạn bè.

Loading...

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ tư ngày 19/08/2020

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Mọi việc không nên hấp tấp tiến hành nhanh chóng, dù sự việc có cấp bách. Càng chậm càng tốt, sẽ có lợi. Nên tiếp tục lắng nghe hoặc chờ đợi tin tức mới sẽ có kết quả tốt. Ngày có nhiều tin tức hoặc có tiệc nhỏ, nhà có nhiều người đến. Có tin buồn về sức khỏe của người thân ở xa. Hao tài về mua sắm, giao thiệp.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Xem lịch âm dương thấy nay tuổi Quý Dậu sẽ có tin buồn về sức khỏe của thân nhân, bè bạn, hoặc có tin xấu về chăn nuôi, súc vật. Ngày của sự đáo hạn, định kỳ, đến hẹn. Hao tài về mua sắm, tiệc tùng, giao thiệp. Có lộc nhỏ.

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Vấn đề tình cảm không nên cưỡng cầu và cũng nên khéo léo trong sự giao tiếp để khỏi gây sự buồn phiền cho họ. Về việc làm nên thẳng thắn nói lên sự trở ngại, khó khăn khi có người muốn nhờ mình giúp đỡ. Có tin buồn về sức khỏe, công danh của bè bạn, người thân. Có tài lộc. Có người đi xa, gặp lại người xưa hoặc có tin tức của họ.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Có tin tức đi xa của thân nhân hoặc bè bạn. Có cuộc ra đi ngắn hạn. Nhà có tiệc tùng đình đám hoặc được mời dự tiệc. Có lộc ăn. Có sự tu bổ, sửa chữa hoặc mua sắm. Tài lộc trung bình. Ngày có nhiều công việc bận rộn về giao thiệp, xử thế khiến cho tiến trình làm việc dễ bị đứt đoạn.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Có nhiều việc giải quyết có liên quan đến nhà cửa, địa ốc, nơi ăn chốn ở. Cần nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Nói chung là cứ hết lòng với công việc. Dù có thiệt thòi chút ít nhưng sẽ có lợi về sau. Có tin buồn. Tài lộc vào ra thất thường. Sức khỏe không tốt.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg