Xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 15/10/2019
508 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 15/10/2019 về công việc, tài lộc, may mắn, sức khỏe, tình duyên… để xem hôm nay của tuổi Sửu như thế nào?

1/ Tổng quan tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 15/10/2019

Tử vi hôm nay ngày 15/10/2019 cho thấy tuổi Sửu rất may mắn trong ngày thứ Ba này, thậm chí có người mua được nhà nhờ sự hỗ trợ của bạn bè, người thân. Tuy nhiên, nếu bản mệnh tận dụng vận may để chơi lô đề thì hãy thận trọng vì vận xui ập tới còn kinh khủng hơn tưởng tượng.

Thứ ba người tuổi Sửu có điềm báo về nguy cơ mất tiền của. Bản mệnh cần chú ý hơn khi đi ra ngoài, nhất là khi đến những chỗ đông người kẻo bị móc túi, trộm cắp hoặc quên đồ lúc nào không hay.

Loading...

Tư vấn phong thủy cho biết ngày Kim – Thổ tương sinh mang lại cho bạn tinh thần lạc quan và yêu đời trước mọi việc, nhờ đó mà sức khỏe được cải thiện. Bạn khá lưu tâm việc tạo không gian nghỉ ngơi phù hợp để có thể được hồi phục sau một ngày dài làm việc vất vả.

2/ Chi tiết tử vi tuổi Sửu thứ ba ngày 15/10/2019

– Tử vi tuổi Ất Sửu (Kim, 35 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Nên cẩn trọng trong công việc làm ăn, có kẻ muốn dùng đến luật lệ, quy tắc khống chế, ràng buộc mình. Sự việc chưa xong chớ nên vội vã kết thúc. Nhận được tin cũng không nên hốt hoảng, bất mãn, có thể là do sai lạc hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên vẫn có tin vui về tình cảm, có quý nhân đến giúp ý kiến. Tài lộc trung bình, có lộc ăn, quà tặng.

– Tử vi hôm nay tuổi Đinh Sửu (Thủy, 23 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Coi mệnh cho hay nay Đinh Sửu mọi việc nên có sự chậm rãi. Dù công việc có nằm trong tầm tay cũng dễ có sự thay đổi, đứng chựng, trắc trở do có tin tức mới hoặc có khách đến. Sự mong cầu về tiền bạc thường chậm chạp, trắc trở, nếu có cũng hao vì nhiều chi phí.

– Tử vi tuổi Kỷ Sửu (Hỏa, 71 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Việc đến như thế nào chỉ làm như thế ấy, cần phải giới hạn mọi việc thì sẽ có kết quả tốt. Bằng ngược lại sẽ bị nhiều chuyện vướng mắc, buồn phiền nhất là trong cuộc vui, giao thiệp. Tuy nhiên cũng có cơ hội, hoặc có quý nhân giúp đỡ và gặp được bè bạn, thân nhân đem lại điềm tốt. Ngày dễ hao tốn tài lộc.

– Tử vi tuổi Tân Sửu (Thổ, 59 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Có tin tức thay đổi về công việc, cũng như về chuyện tình cảm. Điềm tốt hay xấu chưa biết được, phải nên cẩn trọng mà tiến từng bước sẽ gặp điều lợi. Sự háo thắng vội vàng chỉ đạt được ở buổi ban đầu, sẽ không có lợi. Cho nên hành động như thế nào để cho mình khỏi bị vướng kẹt là tốt. Tài lộc đến nhanh, hao nhanh.

– Tử vi tuổi Quý Sửu (Mộc, 47 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Không nên vướng vào những công việc hoặc tình cảm mà mình không có dính líu, quan hệ. Nếu chính là chuyện của mình thì nên nhẫn nhịn, lấy sự hòa thuận làm đầu để giải quyết, sau mới dùng đến nguyên tắc. Ngoài ra chỉ nên chăm lo đến những công việc hiện tại, hoặc những công việc đã có dự tính. Tài lộc trung bình. Có tin buồn.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg