Xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 17/9/2020
on 17th September 2020
| 518 views

Mời các bạn cùng Tintuc247.vn xem chi tiết tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 17/9/2020 nhằm ngày 1 Tháng 8 Năm 2020 AL Tức là ngày Quý Hợi, Tháng Ất Dậu, Năm Canh Tý

1/ Tổng quan tử vi tuổi Hợi thứ năm ngày 17/09/2020

Xem bói tử vi 12 con giáp 17/9/2020 dương lịch này tuổi Hợi có thể nảy sinh một vài mâu thuẫn với các đồng nghiệp của mình. ai cũng có quan điểm riêng, nhưng bản mệnh cũng nên biết phản bác đúng lúc và đúng mực. Đừng bao giờ bảo vệ ý kiến của mình mà dùng những lời lẽ không hay để nói về suy nghĩ của người khác nhé, đặc biệt là những người đang kề vai sát cánh với bản mệnh trong công việc.

Vận xui còn đeo bám con giáp này khi có thêm sự xuất hiện của Kiếp Tài, bạn khó có thể giữ được tiền bạc trong tay khi mà họa phá tài ập đến.

Ngày Thủy khí vượng nhắc nhở mệnh chủ cần chú ý quan tâm tới sức khỏe hơn nữa. Cơ thể bạn đang có dấu hiệu lao lực sau một thời gian dài không sinh hoạt điều độ và nghỉ ngơi cẩn thận. Hãy tự cân bằng thời gian biểu để bảo vệ sức khỏe cho chính mình.

2/ Chi tiết tử vi các tuổi Hợi thứ năm ngày 17/9/2020

Loading...

– Tử vi tuổi Ất Hợi (Hỏa, 26 nam Thái Âm nữ Thái Bạch): Ngày tuổi của bổn mạng. Dễ có sự hiểu lầm hoặc làm ơn mắc oán. Không nên nhúng tay vào chuyện người. Mọi việc nên để tự nhiên và cũng không nên bày vẽ thêm nhiều chuyện dễ gặp sự phiền lòng, hao tốn.

– Tử vi tuổi Quý Hợi (Thủy, 38 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc nên cẩn trọng, có tin buồn. Mọi việc đều nên nhẫn nhịn, sức khỏe không tốt. Xem bói bài cho hay tuổi Quý Hợi nay nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm

– Tử vi tuổi Tân Hợi (Kim, 50 nam Thái Dương nữ Thổ Tú): Ngày tuổi của bổn mạng. Có tin tức sa thải, nghỉ việc, thuyên chuyển, ưu phiền, rắc rối, xung đột, bệnh tật, tai nạn giữa mình và người thân, bè bạn trong công sở hoặc trong gia đạo. Có tin thay đổi chỗ ở, văn phòng, nơi kinh doanh. Ngày có nhiều bất lợi, mọi sự đều phải cẩn trọng. Đừng vì tự ái, bất mãn, khó khăn mà làm liều sẽ có sự thiệt thòi. Có tin buồn.

– Tử vi hôm nay tuổi Kỷ Hợi (Mộc, 62 nam Thái Âm nữ Thái Bạch) : Ngày tuổi của bổn mạng. Mọi việc nên cẩn trọng, có tin buồn. Mọi việc đều nên nhẫn nhịn, sức khỏe không tốt. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

– Tử vi tuổi Đinh Hợi (Thổ, 74 nam Thổ Tú nữ Vân Hớn): Ngày tuổi của bổn mạng. Nên dùng tình cảm để giải quyết mọi việc, không nên có sự đương đầu. Nếu có thể giải quyết công việc bằng sự hao tốn tài lộc thì cũng nên. Sự việc chớ để kéo dài thêm nữa. Hao tốn về giao thiệp hoặc gặp gỡ thân nhân, bè bạn, tu bổ, sửa chữa, mua sắm.

Loading...
Liên kết :