World of Warcraft bị gián đoạn sau vụ kiện quấy rối tình dục của Activision Blizzard
552 views

Activision Blizzard đang bị bang California kiện vì hành vi đối xử với nhân viên nữ và điều đó ảnh hưởng đến năng suất của World of Warcraft. Tham khảo, game phan xa nhanh hấp dẫn nhất.

Sau thông báo gần đây về việc California kiện Activision Blizzard về văn hóa của họ , nhiều nhân viên, cựu nhân viên, người hâm mộ và hơn thế nữa đã lên Twitter để nói về ý nghĩa của điều này đối với tương lai của công ty và trò chơi. Và dựa trên một số Tweet đó, có vẻ như  những người hâm mộ World of Warcraft có thể đau khổ vì nó.

World of Warcraft bị gián đoạn sau vụ kiện quấy rối tình dục của Activision Blizzard

Activision Blizzard hiện đang bị bang California kiện vì cái được gọi là “văn hóa nam nữ phổ biến” và bị cáo buộc đối xử tệ bạc với nhân viên nữ trong quá khứ. Các nhà phát triển được biết đến nhiều nhất với các tựa game AAA như Call of Duty , World of Warcraft , Overwatch và các trò chơi tên tuổi khác. Nhưng nó đang gây xôn xao vì một lý do hoàn toàn khác ngay bây giờ, khiến người chơi WoW phản đối Blizzard trong trò chơi , cũng như tẩy chay. Và tất cả những điều này đã dẫn đến những gì Nhà thiết kế hệ thống cấp cao Jeff Hamilton nói là gần như ngừng hoạt động hoàn toàn.

Trong một bộ sưu tập dài các Tweet, Jeff Hamilton đã viết rằng mặc dù trải nghiệm của anh ấy tại Activision Blizzard là một trải nghiệm tuyệt vời, nhưng điều đó thật là ” RẤT ĐÁNG TIẾC vì trải nghiệm đó chưa được phổ biến. ” Anh ấy nói rằng ” Phản hồi của Activision về vấn đề này hiện đang thực hiện nhóm các nhà phát triển đẳng cấp thế giới và khiến họ phát điên và bị chấn thương tâm lý khiến họ không thể tiếp tục tạo ra một trò chơi tuyệt vời ” , sau khi cho người hâm mộ biết rằng gần như” không có việc gì “đang được thực hiện trên World of Warcraft vào lúc này.

Sau khi các cáo buộc được công khai, Fran Townsend , Giám đốc điều hành của Activision phụ trách các vấn đề doanh nghiệp đã gửi một email toàn công ty tới các nhân viên nói rằng vụ kiện là ” một bức tranh xuyên tạc và không đúng sự thật về công ty của chúng tôi, bao gồm những câu chuyện thực tế không chính xác, cũ và không có bối cảnh – một số hơn một thập kỷ trước . ” Theo Jason Schreier, phóng viên của Bloomberg, phản hồi này đã khiến một số nhân viên Blizzard và Activision khó chịu.

Với việc nhiều đội không hài lòng với phản ứng của công ty cũng như bản thân những cáo buộc, có vẻ như công việc tại Blizzard đã gần như đi vào bế tắc hoàn toàn, khiến người hâm mộ gần như không thể mong đợi bất kỳ nội dung mới nào sẽ đến với cả hai World of Warcraft. : Shadowlands hoặc The Burning Crusade Classic . “ Và điều này không mang lại lợi ích cho ai – không phải người chơi, không phải nhà phát triển, không phải cổ đông ,” Hamilton đã tweet.

Loading...

Một loạt Tweet khác, được gửi bởi  Đồng sáng lập Blizzard , Mike Morhaime , tuyên bố rằng anh ta là “một kẻ xấu hổ ” và tự trách bản thân vì nền văn hóa đang phát triển như hiện tại. ” Quấy rối và phân biệt đối xử tồn tại. Chúng phổ biến trong ngành của chúng tôi. Lãnh đạo có trách nhiệm giữ cho tất cả nhân viên cảm thấy an toàn, được hỗ trợ và đối xử công bằng … Tôi rất tiếc vì đã làm các bạn thất vọng .” Vụ kiện vẫn đang diễn ra giữa Activision Blizzard và Bộ Gia cư và Việc làm Công bằng California; nó được đưa ra sau một cuộc điều tra kéo dài hai năm về việc đối xử với phụ nữ tại công ty trò chơi và văn hóa được cho là đã cho phép những hành vi lạm dụng này xảy ra. Tham khảo, tựa game trí tuệ game xep bi hấp dẫn mọi thời đại.

Hiện tại vẫn chưa biết khi nào các nhà phát triển World of Warcraft sẽ trở lại hoạt động bình thường trên các bản cập nhật của trò chơi. Cũng không rõ liệu điều này có thể thay đổi thông báo gần đây của Blizzard về việc phát hành Giai đoạn 2 của PTR cho  TCB Classic dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tới hay không.

World of Warcraft  có sẵn cho PC.

Loading...

Liên kết :