Tuyên dương nhà giáo mẫu mực, tiêu biểu của thủ đô 20/11
1263 views

Hà Nội: Sở GD-ĐT đã tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực, khen thưởng các tấm gương điển hình tiên tiến, nhà giáo của Thủ đô năm 2018. và trao tặng giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” lần thứ II,tổ chức long trọng tại Cung văn hóa hữu nghị Việt – Xô.

Chương trình tôn vinh sự nghiệp trồng người

Theo tintuc247.vn cho hay, ngày 14/11 Hà Nội tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực, khen thưởng những tấm gương điển hình. Trong không khí phấn khởi của ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 các thế hệ học sinh hướng đến,  sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức trọng thể lễ tuyên dương khen thưởng, tôn vinh sự nghiệp trồng người, đồng thời, ghi nhận và khích lệ những tấm gương tâm huyết, “đổi mới, sáng tạo trong dạy và học”.

Lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực nhân ngày 20/11
Lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực nhân ngày 20/11

Chương trình diễn ra nhằm tôn vinh, ghi nhận và tuyên dương nhà giáo mẫu mực, biểu dương những thành tích xuất sắc của các tập thể, cá nhân trong phong trào thi đua dạy tốt – học tốt của ngành giáo dục đào tạo (GD-ĐT) Thủ đô. Trong đó có 127 nhà giáo tiêu biểu ở các cấp học được trao giải thưởng “Nhà giáo Hà Nội tâm huyết sáng tạo” năm học 2017-2018.

Theo đó, Giám đốc Sở GD-ĐT Hà Nội ông Chử Xuân Dũng, cũng gửi lời chúc mừng tới các giáo viên đạt được thành tích xuất sắc, đặc biệt trong dịp gần tới ngày 20/11. Tuyên dương nhà giáo mẫu mực, khen thưởng là những người đã có những cống hiến và chiến công trong thầm lặng, đã sáng tạo, phấn đấu không ngừng cũng như khẳng định trách nhiệm và sứ mệnh vẻ vang của mình.

Tặng huân chương lao động cho tập thể có thành tích xuất sắc

Tại lễ kỷ niệm tổ chức lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực, thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải, đã trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì, Ba cho 12 tập thể và 1 cá nhân có thành tích xuất sắc, phấn đấu vươn lên trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo từ năm học 2013 – 2014 đến năm học 2017 – 2018, góp phần vào sự nghiệp trồng người, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Loading...
Trao huân chương khen thưởng, tuyên dương nhà giáo mẫu mực
Trao huân chương khen thưởng, tuyên dương nhà giáo mẫu mực

Theo tin tức từ sở giáo dục và đào tạo, trong lễ tuyên dương nhà giáo mẫu mực, có các gương được tuyên dương có 38 gương giảng viên đại học, cao đẳng, trung cấp và 110 giáo viên bậc mầm non, phổ thông.  Dịp này, UBND TP cũng trao tặng bằng khen cho 23 gương giáo viên trẻ tiêu biểu từ 3 năm liền trở lên.

Có thể nói đây thực sự là những người thầy mẫu mực, yêu nghề, có thành tích xuất sắc, yêu nghề, giỏi chuyên môn, chuẩn mực về đạo đức và phong cách. Đó cũng chính là kết quả hơn 10 năm triển khai cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo” đã được ngành GD&ĐT phát động, hướng phấn đấu để các thầy cô giáo nêu cao tài – đức, xây dựng phẩm cách người giáo viên Hà Nội.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg