Tướng người nham hiểm, độc ác, gian xảo không từ thủ đoạn
1152 views

Xem tướng người nham hiểm, hung ác, luôn tìm cách hãm hại người khác để bạn có thể biết được đề phòng. Cùng tintuc247.vn tìm hiểu đặc điểm chung của những con người thâm hiểm qua bài viết sau nhé!

1. Xem tướng người nham hiểm qua khuôn mặt

Theo các nhà nhân tướng học, tướng người nham hiểm sẽ có những đặc trưng trên khuôn mặt như sau:

– Mắt tứ bạch, lòng lắng nhiều lòng đen ít. Lòng trắng bao quanh lòng đen ở bốn phía được gọi là mắt trắng dã. Đây là tướng người nham hiểm, độc ác, tàn bạo, họ không từ thủ đoạn nào để đạt được mục đích của mình.

– Mặt dài, mũi ngắn, răng nhỏ và khít, chóp mũi nhô cao thể hiện người có sức khỏe và uy lực, tuy không bằng tướng cọp và sư tử nhưng lại khá uyển chuyển và khéo léo.

– Xem tướng người ác mũi có ngấn, cong ở khoảng giữa, lỗ múi ngó trời, mũi hỉnh là tướng người hạ tiện, đa dâm, khốn khổ.

– Xem tướng phụ nữ độc ác trán có nhiều lằn, lòng trắng mắt trắng bệnh là người đại ác, gian dâm, khắc chồng sát con, tái tàn cơ cực.

– Người tiếng nói như lửa reo, mắt lộ gân đỏ lan tới con ngươi được coi là tướng người hung ác thô bạo, hình phu sát tử.

tuong-nguoi-nham-hiem
Xem tướng người nham hiểm

– Xem tướng đàn ông nham hiểm có dáng đi vừa lủi vừa mổ, đầu gật như rắn, bước hổng như chuột thể hiện người bần khổ, đa dâm, nhiều tật.

– Xem tướng người gian xảo miệng dúm như thổi lửa, mồm rộng môi thâm, mày trơn dựng ngược, hay cười mỉn, mắt như diều hâu cũng là tướng mạo người gian xảo, bạc ác, hèn hạ.

– Xem tướng người nham hiểm có lông mày len mí, bặt bạch, mũi hỉnh, tóc thô cứng là người cô độc, khắc sát, nghèo hèn. Trái lại với hạng người độc ác này, con gái có cằm chẻ thì như thế nào?

– Những người bụng teo ngực nẩy cũng là một nét tướng mạo hung hiểm thể hiện sự nghèo hèn, dâm đãng, tham lam.

– Người có gò má ửng hồng, miệng ngậm không kín, mắt như sao chớp, hạ mao như cỏ khô vàng úa, lưa thưa, âm hộ không đầy thịt, ngủ say hay nói mớ, nói một mình, ngồi tựa như đứng, đứng như ngồi, hay lắc mình nghiêng đầu, nhìn ngang liếc dọc điều là tướng mạo của kẻ tiểu nhân, dâm bạo.

– Tướng người tiểu nhân môi trên như trùm xuống, môi dưới trề ra cũng là một trong những tướng ngu độn, khắc sát bần bạc.

2. Xem tướng người nham hiểm trên các bộ phận khác

Ngoài khuôn mặt, thì bạn có thể nhận biết được tướng người nham hiểm thông qua những đặc điểm khác trên cơ thể sau:

– Dáng đi như chim sẻ, ăn liếm láp như bò dê, lông mày có góc xương lộ, nét mặt xanh lét, hay nói chuyện lầm thầm, làm việc quên đầu quên đuôi… đều là hình tướng phụ nữ hung ác, thâm độc, ghen tuông như điên dại.

– Thân hình cao lớn, bước đi vững vàng, giọng nói vang khỏe, mày rậm, mắt sáng sắc bén rất phù hợp với binh nghiệp nhưng cũng là tướng người hung ác, tàn bạo, hậu vận không được tốt cho lắm.

– Xem tướng người nham hiểm có tay chân dài, rất lanh lợi, giỏi tính toán nhưng không gian xảo hay mưu mô, có tâm háo sắc như thể hiện kín đáo.

Loading...

– Xem tướng người xấu có thân hình thon nhỏ, mắt nhỏ tròn và hơi lồi, cổ ngắn, môi dày, lông mày thưa, mắt khi ngủ mở hé chứ không khép kín là người nhút nhát, đa nghi, đôi khi sống ảo tưởng và hậu vận không được tốt.

– Xem tướng người gian xảo có thân hình vừa phải, sắc da hồng hào, nhanh nhẹn, là người ưa kiểu cách lễ nghi như tâm địa gian xảo, là người lười biếng và háo sắc.

– Người có thân hình nhỏ, mắt tròn, ánh nhìn sắc xảo hay liếc xung quanh là người vất vả, sự nghiệp khó thành.

– Người nhỏ nhắn, mắt nhỏ, hay liếc ngang dọc, miệng chu răng nhọn, tuy khá lanh lợi, giỏi giao tiếp nhưng không có tầm nhìn ra trông rộng, một vài người có tâm tính dối trá nên không được trọng dụng, sự nghiệp khó phát triển.

– Tướng người thân hình cao gầy, dáng đi uyển chuyển, đầu dài mặt ngắn, mũi và lưỡi dài, miệng môi mỏng, hay liếm môi, lông mày, răng, mắt nhỏ, mắt hay mở to nhưng ánh mắt lạnh lùng.

– Người có thân hình cao, mặt nhỏ, tính trầm tĩnh nhưng hơi bảo thủ, người này thường ham danh vọng và chú trọng vẻ bề ngoài.

Như vậy, khi đã nhận biết được tướng người nham hiểm rồi, thì bạn nên tránh xa họ để tránh rước họa vào thân nhé. Và nếu có đường chỉ tay xuất ngoại tốt với cơ hội ra nước ngoài, bạn càng phải đề phòng, cẩn thận hơn với những kẻ xấu xa này.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg