Tử vi ngày 29/03/2023 tuổi Mão: Lục Hợp nâng đỡ
188 views

Xem tử vi tuổi Mão thứ Tư ngày 29/3/2023 của 12 con giáp nhằm ngày 8 Tháng 2 Ngày Bính Tuất, Tháng Ất Mão, Năm Quý Mão như thế nào? Mời các bạn cùng Tintuc247.vn tìm hiểu nhé!

Tổng quan tử vi tuổi Mão ngày 29/3/2023

Mặt sự nghiệp nhờ Lục Hợp nâng đỡ nên Mão thuận lợi hơn nhiều con giáp khác. Người kinh doanh buôn bán có lộc lá từ khách hàng thân thiết. Bạn biết cách lập kế hoạch làm ăn cho tuần mới, ghét phải nhờ vả.

Đường tình cảm gặp Chính Ấn khuyên con giáp này không nên cả nể người khác quá nhiều. Bạn nhân từ, rộng lượng nhưng hay gặp phải mấy người không biết điều. Ai không tốt nên nghỉ chơi ngay và luôn kẻo bị đâm sau lưng.

Ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm về người tuổi Mão mệnh Thủy hợp màu gì?

Loading...

Vận trình tài lộc của Tuổi Mão hôm nay có dấu hiệu hao hụt do bản thân tiêu pha mua sắm quá nhiều vào những món đồ không cần thiết. Nhìn chung con giáp này cũng không được dư giả cho lắm, nên hãy hạn chế việc mua sắm, chỉ nên mang theo một khoản tiền vừa đủ khi ra ngoài để tránh chi tiêu ngẫu hứng

Tử vi ngày 29/03/2023 tuổi Mão

Chi tiết từ vi từng can chi tuổi Mão ngày 29/3/2023

– Tử vi trong ngày Thứ Tư của tuổi Kỷ Mão (Thổ, 25 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Trong ngày có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị vướng kẹt. Làm gì cũng phải có sự khéo léo, tránh sự va chạm dù đó là công việc hay là chuyện tình cảm khiến cho không có sự êm xuôi trọn vẹn. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

– Xem bói tử vi tuổi Đinh Mão (Hỏa, 37 nam La Hầu nữ Kế Đô): trong ngày Thứ Tư 29/3/2023 với Đinh Mão có nhiều sự việc xảy ra rất nhanh chóng, nếu không tỉnh táo thì dễ bị kẹt. Hãy nên suy nghĩ cho thật kỹ rồi mới tiến hành hoặc ra đi. Sự việc xảy ra sẽ không được như ý muốn hoặc bị thiếu sót cần phải tu bổ, bổ sung. Nếu có cuộc gặp gỡ họp mặt, tiệc tùng, sẽ có chuyện không như ý, có sự hư hại. Có tài lộc nhưng dễ hao.

– Tử vi ngày 29/3/2023 của tuổi Ất Mão (Thủy, 49 nam Thái Bạch nữ Thái Âm): Hôm nay là ngày không nên hành động hoặc mưu sự những việc lớn lao. Nếu có người đến đề nghị hoặc bàn thảo công việc cũng chớ nên tin vì sự thật không đúng như vậy. Chỉ có những tin đem lại sự bất lợi cho mình, hoặc sự khó khăn của những người khác mong muốn mình giúp đỡ. Ngày chỉ nên ngồi yên. Tài lộc không tốt.

– Tử vi hôm nay Thứ Tư ngày 29/3 của tuổi Quý Mão (Kim, 61 nam Kế Đô nữ Thái Dương): Có chuyện vui chơi, giải trí, họp bạn, đình đám nên có sự giới hạn, kéo dài thì dễ gây ra chuyện không tốt. Nếu là về công việc nên cẩn thận có sự trắc trở, mất tin, chậm chạp, hoặc có tin xấu. Ngày có sự gặp gỡ, hội họp, hẹn ước.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về tử vi tuổi Mão ngày 29/3 sẽ hữu ích với bạn đọc. Ngoài ra bạn đọc có thể tìm hiểu thêm ý nghĩa giấc mơ thấy cây chuối và những con số may mắn liên quan

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg