Trưởng khoa dịch tễ bị bắt vì hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy
568 views

Ngày 9/6, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Hà Giang đã khám xét khẩn cấp nơi ở và ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Vi Quang Tùng, 46 tuổi, Trưởng khoa Dịch tễ của Trung tâm Phòng chống sốt rét ký sinh trùng và côn trùng tỉnh Hà Giang về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy.

truong-khoa-dich-te-bi-bat-vi-hanh-vi-mua-ban-tang-tru-trai-phep-chat-ma-tuy

Trước đó ngày 8/6, tại thành phố Hà Giang, cảnh sát phát hiện Tùng có dấu hiệu tàng trữ trái phép chất ma túy. Tiến hành kiểm tra, tổ công tác phát hiện trên người Tùng có 2 gói tinh thể nghi ma túy đá và 2 gói bột màu trắng. Khai thác nhanh, Tùng thừa nhận các gói trên là ma túy đá và heroin.

Loading...

Khám xét nơi ở của Tùng tại phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang, Cơ quan CSĐT thu giữ thêm 1 gói sái thuốc phiện, 1 gói ma túy đá, 2 gói heroin, 1 cân tiểu ly, một số ống hút bằng nhựa dùng để sử dụng và chia ma túy, cùng các vật dụng liên quan.

Tổng số trọng lượng ma túy thu được là 37,5 g ma túy đá, gần 6 g heroin và trên 2,5 g sái thuốc phiện.

Bước đầu, Tùng khai nhận bản thân là con nghiện đã sử dụng ma túy nhiều năm. Số ma túy trên được đối tượng mua về để sử dụng và chia nhỏ bán lại cho các con nghiện khác.

Hiện vụ việc đang được PC47 Hà Giang mở rộng điều tra làm rõ.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg