Top 3 chương trình chỉnh sửa video đơn giản dễ dùng nhất
735 views

Trong bài viết ngày hôm nay, chuyên mục khoa học công nghệ xin được gửi tới bạn đọc bài viết tổng hợp về Top 3 chương trình chỉnh sửa video đơn giản dễ dùng nhất tốt nhất dành cho máy tính nhé!

Lightworks

Lightworks là chương trình chỉnh sửa video và hình ảnh trên các hệ điều hành Windows, Mac và Linux.

Ứng dụng này được ưa chuộng vì giao diện đơn giản dễ sử dụng và sở hữu các tính năng chuyên dụng cho việc chỉnh sửa video: cắt đoạn trống cho video, hoặc cắt phần giữa trong một đoạn video có sẵn, thêm các văn bản, giọng nói vào video của bạn.

Loading...

Ngoài ra, ứng dụng Lightworks còn có tính năng chỉnh sửa hình ảnh, chỉ cần chọn một hình ảnh từ thư viện hình ảnh bạn có thể lựa chọn một số tính năng để tạo ra một bức ảnh phong phú hơn như ghép hình ảnh, xoay lật ảnh, thêm các hiệu ứng cho hình ảnh hoặc thêm các đoạn văn bản mà bạn tự sáng tạo.

DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một chương trình chỉnh sửa đã được sử dụng trên một các bộ phim Hollywood, và giao diện người dùng dễ dàng điều hướng và có vẻ sử dụng rất quen thuộc cho người mới bắt đầu và chuyên nghiệp như nhau. Một công cụ khá mạnh mẽ trong việc chỉnh sửa video, cắt tỉa phim chuyên nghiệp, và có hỗ trợ multi-cam, khả năng tương thích hầu hết các định dạng phim.

Phiên bản miễn phí của phần mềm DaVinci Resolve có chứa gần như tất cả các tính năng tương tự như phiên bản trả phí – nhưng tuy miễn phí còn thiếu đi tính năng xuất định dạng video 4k, do đó nếu bạn muốn có tính năng này hãy sử dụng phiên bản Pro cao cấp hơn với nhiều tính năng hơn.

HitFilm Express

Trên trang chính của HitFilm Express nhấn mạnh rằng đây là “phần mềm VFX chỉnh sửa video miễn phí mạnh mẽ nhất cho đến nay”, nó chắc chắn không làm bạn phải thất vọng. Phần mềm có rất nhiều ví dụ đẹp để bạn lựa chọn trực tiếp trên trang web của nó.

Ngoài việc cung cấp một giao diện tuyệt vời để chỉnh sửa video, nó cũng cung cấp vô số hướng dẫn bằng video miễn phí và khả năng hiệu ứng hình ảnh theo mặc định. Những tính năng như chỉnh màu sắc, cắt clip, VFX là những tính năng mới trong HitFilm Express 2017. HitFilm Express được cập nhật liên tục để cung cấp cho người dùng các tính năng mới.

=> Các bạn có thể tải phần mềm camtasia về máy tính tại Website Review Game Victory8.online

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg