Tin thể thao chiều 25/7 : Arsenal chuẩn bị phương án nếu mất Aubameyang
341 views

Tin thể thao chiều 25/7 : Arsenal chuẩn bị phương án nếu mất Aubameyang, Quỷ đỏ thành Manchester tính cướp ngọc thô của Man City, Barca tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng Fati lên 400 triệu euro.

Loading...

Arsenal chuẩn bị phương án nếu mất Aubameyang

Theo Le10 Sport, Arsenal muốn ký hợp đồng với Raul Jimenez của Wolves nếu thủ quân Pierre-Emerick Aubameyang quyết định rời đội bóng Bắc London. Ngoài ra, “Pháo thủ” còn đang theo dõi các mục tiêu khác như Moussa Dembele, Memphis Depay và Allain Saint-Maximin.

Quỷ đỏ thành Manchester tính cướp ngọc thô của Man City

Sự thù hận giữa M.U và Man City có thể nâng thêm một nấc nữa nếu Quỷ đỏ thuyết phục thành công Charlie McNeill về Old Trafford. Tiền đạo 16 tuổi này đã có livescore tới 600 bàn cho các lứa trẻ của City nhưng từ chối ký vào hợp đồng chuyên nghiệp. Thông qua mạng xã hội, McNeill đã thông báo về quyết định rời City vào cuối mùa. Nên nhớ, anh là một fan ruột của M.U.

Barca tăng điều khoản phá vỡ hợp đồng Fati lên 400 triệu euro

Tờ Mundo cho hay, Barca tự tin giữ tài năng trẻ Ansu Fati bất kể sự lôi kéo của MU. MU được loan báo nhiều lần thuyết phục Barca bán thần đồng của lò La Masia.

Hiện Fati có điều khoản giải phóng hợp đồng là 170 triệu euro với sự ve vãn của Quỷ đỏ. Barca trong tình cảnh eo hẹp tài chính do dịch Covid-19 nhưng vẫn xác định không kiếm tiền từ tài năng của học viện.

Nguồn trên khẳng định, bản thân Fati sẵn sàng gắn bó Barca tại lịch bóng đá hôm nay cùng với việc chắc chắn được tăng lương cao. Fati dự kiến sẽ được chính thức đưa lên đội 1 Barca, đó đồng nghĩa lương sẽ được tăng rất nhiều so với hiện tại. Đội bóng xứ Catalan cũng sẽ tăng điều khoản mua đứt Fati lên 400 triệu euro.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg