Tin thể thao 11/8: Tuyển Việt Nam sẽ đến Ả Rập muộn hơn 2 ngày
313 views

Tin thể thao 11/8: Do diễn biến phức tạp của dịch COVID-19, đội tuyển Việt Nam sẽ di chuyển sang Saudi Abaria muộn hơn 2 ngày.

Tuyển Việt Nam sẽ đến Ả Rập muộn hơn 2 ngày

Theo kế hoạch mới, ngày 28/8, thầy trò HLV Park Hang-seo sẽ bay thẳng sang thủ đô Riyadh của Saudi Arabia, thay vì phải nối chuyến bay từ Dubai. Đội tuyển Việt Nam sẽ có khoảng 4 buổi tập luyện trước khi bước vào trận đấu với chủ nhà Saudi Abaria.

Ngày 9/8, một số thông tin cho rằng, Liên đoàn Bóng đá Nhật Bản xin đăng cai tổ chức các trận đấu tại bảng B tại vòng loại thứ 3 World Cup. Nói về vấn đề này, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết:

Tin thể thao 11/8: Tuyển Việt Nam sẽ đến Ả Rập muộn hơn 2 ngày

“Thông tin Nhật Bản xin đăng cai tổ chức các trận đấu ở bảng B là không đúng. Chúng tôi vẫn đang làm theo kế hoạch, chuẩn bị để đội tuyển Việt Nam thi đấu trên sân nhà”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với giới truyền thông.

Đội tuyển Việt Nam sẽ thi đấu trên sân Mỹ Đình ở 5 trận sân nhà của mình. Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) sẽ cử chuyên gia sang hỗ trợ, lắp đặt và vận hành thử VAR trước khi áp dụng chính thức.

Loading...

Tại lich thi dau vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á, đội tuyển Việt Nam nằm ở bảng B cùng với Trung Quốc, Oman, Saudi Abaria, Australia và Nhật Bản.

Tuyển Việt Nam xắp đủ quân số tập luyện

Như vậy, chỉ còn duy nhất hậu vệ Đoàn Văn Hậu vẫn đang theo đuổi phác đồ điều trị chấn thương dưới sự hướng dẫn của bác sĩ đội tuyển. Dù chưa thể tập luyện cùng tuyển Việt Nam nhưng việc Văn Hậu không còn tập trong phòng gym mà ra sân tập đã khiến huấn luyện viên Park Hang-seo bớt đi lo lắng về tình hình chấn thương ở đội tuyển.

Sự trở lại của Tuấn Anh cùng Văn Toàn và Tiến Linh đã tạo điều kiện thuận lợi cho đội tuyển triển khai các nội dung về kỹ, chiến thuật. Toàn bộ 31 cầu thủ trong danh sách tập trung của tuyển Việt Nam đều đã có mặt trên sân tập. Đây là một tin vui với huấn luyện viên Park Hang-seo khi mà thời gian chuẩn bị cho vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á không còn nhiều.

Bản thân huấn luyện viên Park Hang-seo cùng chuyên gia Choi Ju Young và huấn luyện viên thủ môn Kim Hyun Tae đã hết cách ly y tế, và sẽ trở lại cùng đội tuyển ở buổi tập ngày 11-8.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le ca cuoc bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg