Tin Chelsea 3/2: Graham Potter nói về khả năng bị Chelsea sa thải
157 views

Graham Potter nói về khả năng bị Chelsea sa thải; Thái độ của Ziyech với Chelsea khi vụ tới PSG đổ bể là những tin tức có trong tin Chelsea 3/2.

Graham Potter nói về khả năng bị Chelsea sa thải

Chelsea đang xếp thứ 10 trên BXH Ngoại hạng Anh, kém Top 10 đến 10 điểm. Khi được hỏi về khả năng bị sa thải nếu The Blues nằm ngoài nhóm 4 đội dẫn đầu, ông Graham Potter chia sẻ: “Tham vọng của chúng tôi là cố gắng và làm tốt nhất có thể từ giờ đến cuối mùa giải, chúng tôi phải giành thật nhiều những chiến thắng”.

“Tham vọng sẽ không bao giờ là về đích thứ tư, thứ ba, hay thứ hai! Tham vọng của CLB này là giành những danh hiệu. Chúng tôi đang cố gắng làm điều đó và những bản hợp đồng mà chúng tôi đã cố gắng thực hiện cho thấy điều đó”.

Tin Chelsea 3/2: Graham Potter nói về khả năng bị Chelsea sa thải

Emmanuel Petit hoài nghi chữ ký 100 triệu euro của Chelsea

Cựu tiền vệ Emmanuel Petit đã đặt dấu hỏi khi Mudryk quyết định đầu quân cho The Blues.

Loading...

“Tôi thích cách Mudryk thi đấu với Liverpool trong trận ra mắt,” Petit nói với Betway.

“Tôi nghĩ cậu ấy đã tạo ra điều gì đó khác biệt trong lối chơi của Chelsea khi đối đầu với Liverpool. Cậu ấy cho thấy khi có bóng cậu ấy rất nhanh. Cậu ấy cho thấy rằng cậu ấy không hề sợ hãi, cậu ấy đã nhận trách nhiệm ngay lập tức. Cậu ấy muốn gây áp lực lên các hậu vệ,” cựu tiền vệ Arsenal khen ngợi.

“Đó vẫn là một canh bạc lớn cho tương lai. Lúc đầu, cậu ấy muốn đến Arsenal, nhưng cuối cùng lại đến Chelsea, vì vậy câu hỏi của tôi là: ‘Cậu ấy có hài lòng về điều đó không?’. Tôi không chắc.”

“Nhưng chắc chắn cậu ấy sẽ bổ sung chất lượng cho đội hình của họ để chuẩn bị cho lịch thi đấu bóng đá hôm nay. Tôi hy vọng rằng cậu ấy sẽ thành công ở Chelsea,” Petit nói thêm.

Thái độ của Ziyech với Chelsea khi vụ tới PSG đổ bể

Báo chí thể thao châu Âu đồng loạt xác nhận Ziyech đạt thỏa thuận gia nhập PSG. Goal thậm chí đưa tin Ziyech đã có mặt ở Paris để hoàn tất buổi kiểm tra y tế. Tuy nhiên, sự cố xảy ra vào phút chót.

Theo đó, PSG và Chelsea hoàn tất việc ký hợp đồng nhưng không gửi kịp giấy tờ để đăng ký cầu thủ. Chính vì thế, thương vụ Ziyech không còn hiệu lực.

Mới nhất, HLV Graham Potter khẳng định: “Ziyech đã trở về. Cậu ấy đã tập luyện sáng nay.

Cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và bản thân hiểu rõ tình hình. Ziyech đã cam kết với chúng tôi và sẵn sàng cho trận đấu với Fulham.

Cậu ấy có một vai trò quan trọng đối với đội bóng trong phần còn lại của mùa giải.”

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg