Tin bóng đá sáng 21/3: Đội trưởng Chelsea thỏa thuận gia nhập Barca
580 views

Đội trưởng Chelsea thỏa thuận gia nhập Barca; Juventus giành báu vật Chelsea là những tin tức có trong tin bóng đá sáng 21/3.

Đội trưởng Chelsea thỏa thuận gia nhập Barca

Football Insider cho biết, Cesar Azpilicueta đã đạt “thỏa thuận về nguyên tắc” để chuyển đến sân Nou Camp chơi bóng vào hè này, khi hết hợp đồng với Chelsea.

Theo nguồn trên, đội trưởng 32 tuổi đã từ chối đề nghị gia hạn của Chelsea để trở lại quê nhà Tây Ban Nha với hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Azpilicueta có 10 năm gắn bó ở Stamford Bridge, cùng Chelsea có thành tích ấn tượng tại ket qua Ngoai Hang Anh và sưu tầm đủ mọi danh hiệu cấp CLB.

Do vậy, lựa chọn của hậu vệ đa năng là dễ hiểu khi những năm cuối sự nghiệp trở về quê nhà chơi bóng ở một đội bóng hàng đầu châu Âu khác là Barca.

Loading...

Tin bóng đá sáng 21/3: Đội trưởng Chelsea thỏa thuận gia nhập Barca

Pep Guardiola nói gì Man City sắp ‘nổ’ siêu bom tấn Haaland

Man City được cho đạt thỏa thuận ký Erling Haaland vào hè này.

Một số nguồn còn khẳng định, chân sút Na Uy không thể cưỡng lại lời đề nghị hấp dẫn lương 500.000 bảng/tuần tại Etihad.

Ngoài ra, Man City cũng cam kết sẽ không cản Haaland nếu sau 4 hoặc 5 năm nữa, anh muốn sang La Liga chơi bóng.

Trước câu hỏi liên quan đến thương vụ Haaland, Pep Guardiola vẫn tỏ ra kín tiếng: “Kể từ khi tôi đến Man City, cứ một hoặc hai tháng, mọi người nói chúng tôi sắp ký chắc cũng tới 50 cầu thủ.

Ngay lúc này, tôi không thể nói về những người không ở đây. Haaland là một cầu thủ của Dortmund. Và chúng tôi còn chặng nước rút phía trước.

Khi mùa giải kết thúc sẽ là kỳ chuyển nhượng và nhiều thứ có thể xảy ra.

Trong 12 tháng qua, có lẽ tôi chỉ 1 lần nói về việc Man City cần một chân sút cho 5, 6 hoặc 7 năm tới. Tôi không phải người sẽ nói rằng chúng tôi thành công hay không vì thiếu 1 trung phong”.

Juventus giành báu vật Chelsea

Theo tin thể thao mới nhất, Juventus đã tham gia cuộc đua giành chữ ký hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea, nguồn tin được Gazzetta dello Sport tiết lộ. Cầu thủ 29 tuổi chỉ còn vài tháng nữa là hết hợp đồng với đội chủ sân Stamford Bridge và BLĐ The Blues nhiều khả năng sẽ không thể gia hạn với Rudiger.

Real Madrid có những liên kết chặt chẽ về tương lai với Rudiger, tuy nhiên Juventus mới đây đã nhảy vào cuộc đua này. Xem ra, cuộc chiến giành chữ ký của Rudiger sẽ vẫn diễn ra rất khốc liệt.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg