Tin bóng đá ngày 22/9: Chicharito không được dự World Cup 2022
234 views

Tin bóng đá ngày 22/9: Chicharito không được dự World Cup 2022, Huyền thoại Arsenaláy náy vì Maguire chỉ trích dẫn quá đà…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Chicharito không được dự World Cup 2022

Theo thông báo từ HLV Tata Martino, đôi Chicharito cùng Carlos Vela sẽ không cùng ĐT Mexico tham dự World Cup 2022. Nếu Carlos Vela tuyên bố từ giã màu áo đội tuyển thì Chicharito sẽ không phù hợp với triết lý của HLV Tata.

Loading...

Tại World Cup 2022, ĐT Mexico sẽ nằm ở bảng C, cùng với ĐT Argentina, ĐT Ba Lan và ĐT Saudi Arabia. Đây là bảng đấu không dễ dàng với Mexico khi Argentina là ứng cử viên vô địch còn ĐT Ba Lan cũng không dễ dàng đối thủ.

Tin bóng đá ngày 22/9: Chicharito không được dự World Cup 2022
Tin bóng đá ngày 22/9: Chicharito không được dự World Cup 2022

Ronaldo được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022

Ngôi sao người Bồ Đào Nha Ronaldo đã được vinh danh ở giải thưởng Quinas da Ouro 2022, công nhận anh là cầu thủ viết nhiều  ket qua bong da hom nay nhất của các đội tuyển quốc gia (117 bàn). Phát biểu sau khi nhận giải thưởng, Ronaldo cho rằng, khi khoác lên mình chiếc áo màu của ĐTQG, đó là tình yêu vô điều kiện: “Trình diễn của tôi với đội tuyển Bồ Đào Nha chưa kết thúc. Tôi muốn góp mặt ở đó World Cup 2022 và EURP 2024. Tôi sẽ chuẩn bị tốt cho điều đó ngay từ bây giờ “.

Barca cho phũ với công thần, điều kiện nếu không giải nghệ sớm

Theo tờ SPORT, Barça đang kỳ vọng Pique sẽ kết thúc hợp đồng với họ ngay khi mùa giải 2022/23 kết thúc và giải nghệ như lời hứa trước thay vì đá hết 2 năm hợp đồng còn lại. Điều này được xác định là sẽ giúp Barça tiết kiệm được € 52 triệu tiền lương, thưởng và chi phí trung thành mà Piqué đang nhận, mặc dù cho anh ấy đã chấp nhận việc nhận hoặc giảm lương nhiều lần trong vài năm qua. Tuy nhiên, cầu thủ Tây Ban Nha đưa ra lời đề nghị.

Huyền thoại Arsenaláy náy vì Maguire chỉ trích dẫn quá đà

Paul Merson đã có những tờ báo chỉ dẫn về Maguire sau khi cầu thủ này hoàn thành việc chuyển đến Man United với mức kỷ lục là 80 triệu Bảng. Merson thừa nhận ông đã đi quá xa với những người nhận định của mình và tiết lộ đã gọi điện cho trung vệ người Anh để xin lỗi.

“Đó chỉ là quan điểm của tôi. Tôi đã gọi Brendan Rodgers và nói ‘Ông ấy có thể cho tôi số của Harry Maguire không? Tôi cảm thấy không thoải mái lắm với thân bản.

Tôi cần gọi anh ấy và nói ‘Tôi không đồng ý với Bảng giá 80 triệu nhưng tôi không nên nói thế và tôi xin lỗi’. Khi đó, tôi đã đi quá giới hạn với những phần trích dẫn chỉ của mình ”.

Cập nhật tỷ lệ bóng đá, tỷ lệ kèo hôm nay, kèo bóng đá hôm nay, tỷ lệ cá cược bóng đá hôm nay, tỷ lệ kèo trực tiếp, tỷ lệ ma cao, malaysia..… tại website của chúng tôi.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg