Tin bóng đá MU 15/6: Luke Shaw tin Rashford có thể giành Quả bóng vàng
Posted by Sơn Hoàng on 15th June 2020
| 63 views

Tin bóng đá MU 15/6: Luke Shaw tin Rashford có thể giành Quả bóng vàng; Solskjaer yêu cầu Sanchez phải “thích nghi”; Januzaj dự đoán Pogba ở lại MU.

Luke Shaw tin Rashford có thể giành Quả bóng vàng

Shaw tin rằng, sự tiến bộ không ngừng của Rashford có thể giúp anh giành được giải thưởng cá nhân danh giá nhất.

Loading...

“Rashford trông như không thể ngăn cản trong mùa giải năm nay và rất tự tin. Tôi chưa từng thấy điều đó ở cậu ấy trước đây. Rashfrod luôn tự tin, nhưng không đến mức này. Và cậu ấy đã trưởng thành rất nhiều. Rashford biết rằng cậu ấy có khả năng trở thành một trong những người giỏi nhất”.

“Cậu ấy luôn cố gắng hết sức để tối đa hóa điều đó. Do đó, nếu tiếp tục cố gắng, với tỷ số bóng đá wap thì không có lý do gì để Rashford không giành được Quả bóng vàng một ngày nào đó”. Shaw chia sẻ trên trang web chính thức của Manchester United.

Tin bóng đá MU 15/6: Luke Shaw tin Rashford có thể giành Quả bóng vàng

Solskjaer yêu cầu Sanchez phải “thích nghi”

Theo báo chí Anh, nếu như không bán hoặc cho mượn trong mùa giải sau thì HLV Solskjaer sẵn sàng sử dụng Alexis Sanchez. Tuy nhiên, ông thầy người Na Uy yêu cầu tiền đạo người Chi lê thích nghi với vai trò mới, cầu thủ dự bị. Hiện tại, Solskjaer đang tái thiết lại CLB bằng những cầu thủ trẻ và không muốn sự xuất hiện của Sanchez làm ảnh hưởng đến kqbd trực tuyến hôm nay của các cầu thủ trẻ.

Januzaj dự đoán Pogba ở lại MU

Cựu cầu thủ của MU, Adnan Januzaj dự đoán Pogba ở lại Old Trafford, dù cho tiền vệ này đã được liên hệ gia nhập Real Madrid.

“Tôi nghĩ là Pogba sẽ ở lại MU. Pogba rất thân với tôi. Chúng tôi đã quen biết nhau từ khi còn ở học viện của MU. Gia đình của chúng tôi cũng là bạn bè của nhau. Điều đó tới nay vẫn không thay đổi”, Januzaj chia sẻ với tin thể thao.

Hợp đồng của Pogba với MU sẽ đáo hạn vào năm sau nhưng “Quỷ đỏ” có điều khoản gia hạn 1 năm hợp đồng với tiền vệ người Pháp.

Loading...