Sếp lớn Atletico Madrid đòi ẵm luôn cúp C1
309 views

Chủ tịch Atletico Madrid, Enrique Cerezo muốn đội nhà ẵm luôn chức vô địch sau khi đã đánh bại được Liverpool.

Atletico Madrid đang gây bất ngờ cực lớn ở vòng 1/8 Champions League khi đánh bại nhà đương kim vô địch Liverpool. Họ giành chiến thắng chung cuộc tỷ số bóng đá hôm nay 4-2 sau lượt trận trước The Kop.

Với kết quả bóng đá wap này Atletico tự tin bước vào vòng tứ kết và trở thành ứng viên mới cho ngôi vô địch. Nhưng dịch bùng phát mạnh khiến nhiều cặp đấu chưa thể xác định được đội lọt vào vòng trong. Trong số này vẫn còn rất nhiều tên tuổi lớn như Man City, Bayern Munich, Barcelona, Juventus hay Real Madrid…

UEFA có vẻ như sẽ đồng ý phương án tổ chức các trận đấu vòng loại trực tiếp còn lại theo thể thức đá một lượt (thay vì lượt đi, lượt về) và ở một địa điểm trung lập.

Ý tưởng này khá hài hước mà chủ tịch Atletico Madrid đã đưa ra. Điều này cho thấy được sự khó khăn để giấc mơ trở thành hiện thực khi đang có 3 đội lọt vào tứ kết đó là PSG, Atalanta và RB Leipzig.

Sếp lớn Atletico Madrid đòi ẵm luôn cúp C1
Sếp lớn Atletico Madrid đòi ẵm luôn cúp C1

Atletico Madrid đã để thua 2 trận chung kết Champions League, vào năm 2014 và 2016. Điều đáng buồn là họ đều thất bại trước đội bóng cùng thành phố Real Madrid.

Loading...

Ông Enrique Cerezo chia sẻ trên báo thể thao: Tổng cộng có 11 trận đấu còn dư lại và ở những giai đoạn cuối của Champiosn League có thể là 4 trận. Nên theo tôi nghĩ chính phủ đang xem xét đại dịch như thế nào rồi mới đi đến quyết định và cân nhắ các lựa chọn.”

“Đặt giả thuyết Champions League không thể tiếp tục diễn ra vì dịch Covid-19. Khi đó, nhà vô địch sẽ là những người đã đánh bại nhà vô địch.”

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg