Pinky Bảo Trân, tiểu sử nàng hotgirl gợi cảm Mì Gỗ
344 views

Pinky Bảo Trân, tiểu sử nàng hotgirl gợi cảm Mì Gỗ. Thông tin về năm sinh, tiểu sử sự nghiệp và tất cả những thông tin nhiều người muốn biết. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Tiểu sử Pinky Bảo Trân

Pinky Bảo Trân là diễn viên trẻ thuộc bộ tứ diễn viễn gợi cảm của Ghiền Mì Gõ được rất nhiều người quan tâm

Loading...
  • Cô có tên thật đầy đủ là Thân Thùy Bảo Trân sinh ngày 12-9-1993
  • Pinky Bảo Trân được sinh ra tại Thành Phố Hồ Chí Minh, thuộc cung Xử Nữ và cầm tinh con Gà – Quý Dậu

Cô nàng còn có được biết đến với cái tên gọi khác là Kem Pinky, cô được nhiều người quan tâm. Cô chính là thành viên của nhòm hài Ghiền Mì Gõ, hiện đang là một nhóm hài đang nổi tiếng nhất trong cộng đồng mạng Việt Nam.

Cô gái này đã có thời gian sinh sống ở Mỹ cho nên cô nàng sở hữu một phong cách thời trang Sexy và có phần “tiết kiệm vải”. Cô cũng là một trong những người đẹp chịu khó khoe thân nhất ở trong ekip Ghiền Mì Gõ.

Pinky Bảo Trâm sở hữu gương mặt lạ, có thân hình gợi cảm, vòng 1 cực khủng nên trở thành một nhân tố rất nổi bật của Ghiền Mì Gõ. Cổ sở hữu lượt theo dõi trên trang Facebook cá nhân của người đẹp lên tới 220. 000 lượt. Ngoài  ra cô cũng thường thu hút sự chú ý với rất nhiều bộ ảnh khoe thân nóng bóng. Ứng Dụng 567live Trò Chuyện Chơi Game Miễn Phí

2. Con đường sự nghiệp của Pinky Bảo Trân

Bảo Trâm từng nhận nhiều gạch đá khi cô từng xuất nhiều lần xuất hiện ở trong những bộ ảnh siêu sexy nóng bóng, với những bộ đồ siêu tiết kiệm vải. Thế nhưng theo ý kiến của cô thì vì đã từng sống Mỹ 3 năm cho nên xu hướng quần áo có phần thoải mái, và cũng dần dần không quá quan tâm tới việc người khác nghĩa gì vì mình. Bởi theo cô, thì bản thân mình mặc gì không quan trọng chỉ cần đó là những bộ đồ khiến mình cảm thấy tự tin là được. Đồng thời theo quan điểm của hotgirl Mì Gõ thì không thể đánh giá một con người thông qua vể bề ngoài của họ.

Là mảnh ghép cuối cùng của Big Cat Entertainment, Bảo Trân thường tham gia vào các dự án series phim của Ghiền Mì Gõ. Trước đó, Pinky Bảo Trân cũng có tham gia vào một nhóm nhạc nữ thuộc quản lý người Hàn của Yeah1 nhưng vì một vài lý do cho nên lại không thể ra mắt được.

PinKy Bảo Trân hiện đang sở hữu một trang Fanpage cá nhân có 575k lượt thích và kênh YouTube 1.17 triệu người subscribes. 567liveapp.net/huong-dan-dang-ky để xem nhiều live gái xinh hấp dẫn

Trước khi tham gia nhóm hài Ghiền Mì Gõ, Bảo Trân từng làm kinh doanh nhỏ, thế nhưng sau đó từng gác lại để tham dự vào một Girlband nhưng không thành, đó lại là thời điểm mới chia tay người yêu nên có rơi vào trạng thái lạc lống, mất động lực sống.

May mắn thay chính trong thời điểm ấy, cô vô tình gặp được người bạn thân lâu năm. Đây chính là người đã ngỏ mời cô tham gia dự án cho kênh mới lập của anh chính là người sáng lập, kiêm đạo diễn Ghiền Mì Gõ. Cơ duyên đến với Ghiền Mì Gõ thật tình cờ thế nhưng cũng là điều may mắn để Bảo Trân phát hiện ra khả năng diễn xuất của mình.

Khán giả thường thấy một Bảo Trân rất khác, khi cô đã từ bỏ hình ảnh quen thuộc là hình ảnh cô nàng nóng bóng, luôn sẵn sàng khoe vòng 1 mọi nơi.  Cô cũng cho biết mình hoàn toàn không lo sợ bị khán giả ném đá về phong cách thời trang của mình bởi cô luôn tự tin với cơ thể mình, rằng “tốt khoe, xấu che”, và “ai cũng có thể ngắm nhưng không phải ai cũng có thể chạm”.

Trên đây là những thông tin về hotgirl Mỳ Gõ nối tiếng Bảo Trân. Rất hy vọng những thông tin được cung cấp đã mang tới cho bạn nhiều điều thú vị.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg