Ngành nông nghiệp xuất khẩu trái cây Việt, niềm vui lớn và thách thức
796 views

Đầu năm 2019, săn chắc và thú vị, vui vẻ, vui vẻ.

Đón nhận chúng tôi vui vẻ

Theo tintuc247.vn cho hay, khỏe mạnh 6 món, tối, ngon, 6, Việt Nam, sau đó Đồng thời, hạ gục chúng tôi

Việt Nam
Việt Nam

Tuy nhiên, để thực hiện được những điều này, các nhà vườn, các địa phương và doanh nghiệp phải mất 10 năm  kiên trì đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường khó tính nhất nhì thế giới, mới có trong tay “giấy thông hành” chính thức vào thị trường nhập khẩu tiềm năng này. Có thể nói đây là một trong những niềm vui lớn về thị trường xuất khẩu trái cây Việt tại Mỹ.

Theo tin tức Ông Đàm Quang Thắng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Agricare Việt Nam, cho biết, xoài Việt Nam được xem là một loại trái cây có khả năng cạnh tranh khá tốt so với xoài các nước. Nhưng với thị trường Mỹ lại rất đặc biệt, bởi đây là thị trường có ảnh hưởng rất lớn từ nguồn hoa quả tại Mexico.

Loading...

Ngoài ra, đây còn là đất nước có sản lượng xoài lớn nhất khu vực châu Mỹ, tương đương mức 1,5 tấn/năm. Đặc biệt, không riêng với xoài, Mexico còn nổi tiếng với nguồn hoa quả tiêu chuẩn chất lượng cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Diện tích dưa hấu trồng ở Trung Quốc được mở rộng

Theo tin tức kinh tế thế giới, về tình hình Sản xuất dưa hấu ở Trung Quốc đang chuyển mạnh từ các điểm sản xuất nhỏ lẻ sang những vùng trồng lớn, có điều kiện tự nhiên phù hợp. Và đây cũng là một trong những cơ hội cho chúng ta xuất khẩu trái cây Việt sang thị trường Trung Quốc.

Bên cạnh đó, xu hướng phát triển tất yếu của nền nông nghiệp hiện đại, vừa có thể áp dụng cơ giới hóa và công nghệ cao trong sản xuất, giúp tăng năng suất và sản lượng. Đặc biệt thông qua đó vừa đảm bảo chất lượng và đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng về an toàn thực phẩm, truy xuất nguồn gốc.

Việt Nam
Xuất khẩu trái cây Việt- niềm vui vfa thách thức

Để giảm thiểu rủi ro về việc xuất khẩu trái cây Việt sang thị trường Trung Quốc, Bộ Công Thương khuyến nghị nông dân, thương nhân sản xuất, kinh doanh xuất khẩu nông sản, chủ động phối hợp với các nhà nhập khẩu Trung Quốc. Sau đó tiến hành nghiên cứu, và tuân thủ các quy định về tiêu chuẩn chất lượng, kiểm nghiệm, bao bì đóng gói, truy xuất nguồn gốc của thị trường Trung Quốc.

Việt Nam nói chung, một trong những quốc gia, một trong những quốc gia, một trong những quốc gia. phạm vi phạm pháp của cộng đồng Tình yêu của chúng tôi, một trong những người có tài năng Việt Nam

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg