Những con giáp gặp tiểu nhân cần cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch
425 views

Những con giáp gặp tiểu nhân trong tháng 7 Âm lịch cần hết sức cẩn thận nếu không sẽ dễ rơi vào cạm bẫy của tiểu nhân dẫn đến nhiều hậu quả đáng tiếc. Đó là những con giáp nào? Cùng tintuc24h khám phá ngay sau đây.

Tuổi Mão

Những con giáp gặp tiểu nhân cần cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch
Những con giáp gặp tiểu nhân cần cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch

Là một trong những con giáp gặp tiểu nhân trong tháng 7 Âm lịch này, tuổi Mão cần cẩn thận để không rơi vào cạm bẫy của tiểu nhân. Tiểu nhân có thể xuất hiện xung quanh bạn, ngáng chân bạn thực hiện những mục tiêu của mình.

Loading...

Hậu quả bạn phải gánh chịu không chỉ đơn giản là những chuyện đồn đại thị phi, mà thậm chí còn có thể dính dáng tới pháp luật, các loại tai họa như kiện tụng, lao tù. Vì vậy, trong tháng cô hồn, khi làm bất cứ việc gì người tuổi Mão phải suy tính kỹ lưỡng, cân nhắc thiệt hơn.

Tuổi Thân

Tháng này, họa thị phi luôn vây quanh tuổi Thân chỉ chờ bạn sơ suất mắc sai lầm hay đắc tội với tiểu nhân là có thể khiến bạn gặp rắc rối ngay. Thậm chí, bạn còn có thể sẽ vướng phải những rắc rối liên quan tới pháp luật nữa.

Vì vậy, con giáp này cần chú ý cách cư xử và ăn nói, đừng quá thẳng thắn tới mức vô tâm, nghĩ gì nói nấy, đẩy mình vào hiểm họa. Bên cạnh đó, bạn cần phải chuẩn bị kĩ càng cho mọi tình huống để tránh những sự cố bất ngờ phát sinh.

Người tuổi Thân cũng quan tâm tới hướng nhà, hướng xuất hành hợp tuổi. Nhất là tuổi Canh Thân, họ thường xem tuổi Canh Thân hợp hướng nào để biết hướng đi tốt lành.

Tuổi Dậu

Dù có khá nhiều vận may trong dịp cuối năm, thế nhưng tháng 7 Âm lịch này tuổi Dậu phải cẩn thận, giữ đầu óc tỉnh táo để tránh xa cạm bậy của tiểu nhân. Tháng này, tuổi Dậu sẽ vướng phải nhiều chuyện thị phi. Công việc có tính cạnh tranh cao, nhiều đối thủ. Bản thân người tuổi Dậu chăm chỉ, nỗ lực, thông minh, tài năng nên dễ khiến người khác dè chừng.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, trong tháng này người tuổi Dậu, nhất là người tuổi Tân Dậu nên tham khảo tuổi Tân Dậu hợp hướng nào để có hướng làm ăn, hướng xuất hành hợp tuổi, may mắn, tài lộc.

Trên đây là 3 con giáp gặp tiểu nhân cần cẩn thận trong tháng 7 Âm lịch. Bạn có thuộc một trong ba con giáp này không? Đừng quên theo dõi tintuc247 để cập nhật những thông tin mới nhất.

 

 

Loading...

Liên kết :