Nhận định tỷ lệ Heidenheim vs Dusseldorf (23h30 ngày 29/4)
178 views

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Heidenheim vs Dusseldorf vào lúc 23h30 ngày 29/4 thuộc giải hạng 2 Đức.

Nhận định kèo châu Á Heidenheim vs Dusseldorf: 0:0

Heidenheim là lựa chọn thiếu tin cậy ở mốc hòa được thua. Giới đầu tư cần biết, Heidenheim chỉ thắng kèo 2 trận trong số 10 lượt trận gần nhất. Trái ngược, Dusseldorf tạo cảm giác an toàn khi thắng kèo 6 và thua có 3 kèo ở 11 trận vừa rồi. Chọn Dusseldorf.

Nhận định ty le keo tài xỉu Heidenheim vs Dusseldorf

Nhận định tỷ lệ Heidenheim vs Dusseldorf (23h30 ngày 29/4)

Trong 6 trận gần nhất của Heidenheim, Họ đã ghi 6 bàn và thủng lưới 9 bàn. Phong độ quả thức rất khủng. Dusseldorf đang trải qua chuỗi phong độ khá cao. Họ đã ghi 9 bàn và thủng lưới 6 bàn.

Chọn Xỉu

Phân tích phong độ

Heidenheim thắng có 2 lần, hòa 3 và thua tới 5 lần ở 10 vòng đấu gần nhất.

Dusseldorf đang có thành tích 4 chiến thắng và 6 trận hòa.

Loading...

Lịch sử đối đầu

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Heidenheim là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn. Cả lịch sử đối đấu và cả trong bối cảnh hiện tại, khó có ai mơ đến một kết quả có lợi cho thầy và trò các cầu thủ Dusseldorf.

Đội hình dự kiến Heidenheim vs Dusseldorf

Heidenheim: Kevin Muller, Marnon Busch, Patrick Mainka, Oliver Husing, Jonas Fohrenbach, Jan Schoppner, Andreas Geipl, Robert Leipertz, Tobias Mohr, Christian Kuhlwetter, Tim Kleindienst

Dusseldorf: Florian Kastenmeier, Nicolas Gavory, Jordy de Wijs, Andre Hoffmann, Matthias Zimmermann, Shinta Appelkamp, Edgar Prib, Ao Tanaka, Khaled Narey, Emmanuel Iyoha, Rouwen Hennings

Dự đoán tỷ số bóng đá hôm nay: Heidenheim 0-2 Dusseldorf

Loading...

Liên kết :