Nhận định Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5
413 views

Nhận định Penarol vs Cerro Porteno, 5h15 ngày 18/5 – Bảng G cúp C1 Nam Mỹ. Dự đoán kết quả Paris Penarol vs Cerro Porteno từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Penarol vs Cerro Porteno

Sau 4 lượt trận đầu tiên tại bảng G Copa Libertadores, Penarol mới chỉ giành được 3 điểm, đứng chót BXH. Họ kém 2 đội đầu bảng 4 điểm và kém đội thứ 3 chỉ 2 điểm. Nhìn chung, cơ hội với Penarol vẫn còn, nhưng không nhiều.

Đội bóng Uruguay đang có phong độ rất tốt tại giải Quốc nội với 9 trận bất bại liên tiếp. Chính vì thế, rất có thể họ sẽ không dồn sức cho mặt trận cúp châu lục để giữ chân các trụ cột cho giải VĐQG Uuruguay.

Loading...

Nhận định Penarol vs Cerro Porteno 18/5

Ở phía đối diện, Cerro Porteno đang đứng đầu BXH với 7 điểm, hơn đội thứ 2 về hiệu số. Họ rất cần một chiến thắng để tiến sát hơn tới tấm vé vào vòng knock-out trước khi quyết chiến cùng Colon (Argentina) ở lượt cuối.

Trái ngược với Penarol, Cerro Porteno có phong độ không thực sự tốt tại giải VĐQG Paraguay. Họ chỉ thắng một nửa trong số 8 trận gần nhất. Lượt đi, Cerro Porteno đã giành thắng lợi với tỷ số 1-0.

Phong Độ Đối Đầu CA Penarol Vs Cerro Porteno

  • CA Penarol: 1 trận thắng.
  • Cerro Porteno: 1 trận thắng.

Phong Độ Thi Đấu Gần Đây CA Penarol Vs Cerro Porteno

  • CA Penarol: 5 trận thắng, 2 trận hòa, 3 trận thua.
  • Cerro Porteno: 6 trận thắng, 3 trận hòa, 1 trận thua.

Đội Hình Dự Kiến Trận Đấu CA Penarol Vs Cerro Porteno

  • CA Penarol: Kevin Dawson (GK); Edgar Elizalde, Matias Aguirregaray, Federico Carrizo, Damian Musto, Pablo Ceppelini, Hernan Menosse, Ramon Arias; Facundo Bonifazi; Agustin Alvarez, Ruben Bentancourt.
  • Cerro Porteno: Jean (GK); Leonardo Rivas, Juan Patino, Alexis Duarte, Carlos Rolon; Claudio Aquino, Luis Farina, Rafael Carrascal, Alan Benitez; Sergio Diaz, Fernando Romero.

Dự đoán tỷ số bóng đá Penarol vs Cerro Porteno

Sân vận động Mỹ Đình ở đâu? Sơ đồ sân vận động như thế nào? Nếu như bạn muốn biết thêm những thông tin về sân vận động này thì có thể tham khảo bài viết của tylebd.com để rõ nhé.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg