Nhận định Australia vs Peru, 01h00 ngày 14/6, play-off World Cup
358 views

Nhận định Australia vs Peru, 01h00 ngày 14/6 – vòng play-off Liên lục địa World Cup. Dự đoán kết quả Australia vs Peru từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Nhận định Australia vs Peru

Khác với các lần tổ chức vòng play-offs liên lục địa ở những kỳ World Cup trước, vòng tranh vé vớt dự World Cup 2022 được diễn ra duy nhất 1 lượt trận và tổ chức trên sân trung lập tại Qatar. Đây cũng là điều chỉnh bắt buộc trong điều kiện ứng phó với đại dịch COVID-19 để rút ngắn thời gian tổ chức và di chuyển của các đội tuyển.

Trong hoàn cảnh hiện tại, Australia nhận được nhiều sự chú ý nhờ vào kinh nghiệm dày dạn tại các vòng play-offs liên lục địa. Ngay ở lần tham dự World Cup gần nhất vào năm 2018, đại diện xứ chuột túi đã đi qua đường tranh vé vớt khi vượt qua đại diện của CONCACAF là Honduras với tổng tỷ số 3-1 sau 2 lượt trận.

Nhận định Australia vs Peru 14/6

Loading...

Tuy nhiên, khi vào vòng chung kết, Australia phải cạnh tranh với chính Peru, đối thủ hôm nay của họ. Kết quả tại Nga chứng kiến đại diện từ AFC thất bại 2 bàn trắng. Nó cho thấy Peru với phẩm chất của đội bóng Nam Mỹ vẫn có nền tảng chuyên môn nhỉnh hơn so với Australia. Cách đây ít ngày, Peru có màn thử lửa quan trọng gặp New Zealand với chiến thắng 1-0 để làm bước chạy đà tương đối hoàn hảo.

Phong độ gần đây Australia vs Peru

  • Australia thắng 4 thua 3 hòa 3 trong 10 trận gần nhất
  • Peru thắng 6 hòa 2 thua 2 trong 10 trận gần nhất

Đội hình dự kiến Australia vs Peru

  • Australia: Redmayne, Degenek, Souttar, Behich, Karacic, Metcalfe, Irvine, Hrustic, Boyle, Leckie, Duke
  • Peru: Gallese, Abram, Santamaría, Trauco, Corzo, Aquino, Yotún, Cueva, Flores, Carrillo, Lapadula

Dự đoán tỷ số bóng đá Australia vs Peru: 0-1

Cùng với những nhận định các trận bóng đỉnh cao diễn ra trong ngày bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về logo everton ngay trên webiste bongdapluz.net nhé

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg