Mức lương tối đa mà Real Madrid sẽ trả cho Ronaldo
323 views

Nếu như Cristiano Ronaldo muốn trở lại Real Madrid, anh sẽ phải cắt giảm mức lương khổng lồ của mình hiện đang nhận ở Juventus.

Xem thêm: neymar chiều cao bao nhiêu?

Loading...

Cristiano Ronaldo tuồng như muốn trở lại Real Madrid và với phổ biến khả năng điều ấy sở hữu thể xảy ra. Mặc dầu đây chẳng phải là dành đầu tiên (Mbappe và Haaland vẫn đang được chú ý), nhưng không chiếc trừ khả năng một cuộc tái ngộ sẽ phát triển thành hiện thực.

Thực tại, ngay cả những nhân vật quan trọng như Zidane hay Butragueno cũng để ngỏ cánh cửa cho ngôi sao người tình nhân Đào Nha trở lại. “Điều đấy với thể xảy ra”, HLV người Pháp đề cập lúc được hỏi về triển vẳng thú vị này.

Phí chuyển nhượng của Ronaldo chẳng phải vấn đề to (khoảng 30-40 triệu euro) mà thay vào đó là mức lương của anh. CR7 hiện nhận 31 triệu euro tại Juventus, cao gấp 4 lần cầu thủ xếp thứ 2.

Theo AS, Real Madrid sẽ chẳng thể đáp ứng được số tiền đó và giả dụ tiến hành giao dịch, họ sẽ yêu cầu Ronaldo giảm mức lương xuống 25 triệu. Đây là mức cao nhất trong đội hình Real Madrid nhưng phải chăng hơn Thống kê đang nhận ở Italia.

Ronaldo phải giảm lương nếu như đến Real Madrid

Juventus sẵn sàng lắng tai các yêu cầu cho Ronaldo vào mùa hè tới. Họ đang trải qua mùa giải kế cận có thảm họa (bị cái ở vòng 1/8 Champions League và đông đảo không thể quán quân Serie A) dẫn đến việc phải lên kế hoạch đổi thay cho mùa giải tới.

Để thực hiện điều này, Juve phải tiết kiệm khoản tiền lương của Ronaldo bằng phương pháp đưa anh lên thị trường chuyển nhượng.

Xem thêm: lương của messi hiện tại là bao nhiêu?

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg