Mơ thấy đom đóm nên đánh con nào? Giải mã điềm báo giấc mộng
349 views

Đom đóm có rất nhiều ở những vùng nông thôn và thường xuất hiện vào ban đêm, đặc biệt là vào mùa hè. Bạn đang băn khoăn không biết mơ thấy đom đom có điềm báo gì ? Hãy cùng nhau giải mã giấc mơ thấy đom đóm thông qua bài viết sau tại chuyên mục phong thủy nhé!

Mơ thấy đom đóm là điềm báo lành hay dữ?

Nếu như trong giấc mơ bạn thấy đom đóm thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang làm những hành động bí hiểm và sai trái. Có thể những hành động này sẽ bị phơi bày nên bạn cần phải hết sức cẩn thận và lưu ý đừng để hậu quả để lại quá nặng nề nếu như bị phát hiện. Hãy biết điểm dừng ở đâu và giữ mình thật tốt.

Nếu thấy đom đóm xuất hiện giữa ban ngày báo hiệu công việc của bạn ở hiện tại sẽ gặp nhiều trắc trở, khó khăn. Do đó, bạn nên thận trọng nếu gặp phải giấc mơ này.

Mơ thấy đom đóm chiếu sáng nhấp nháy thì điều này báo cho bạn biết những ước mơ của bạn sắp trở thành hiện thực rồi đó. Bạn nên vui mừng khi mơ thấy giấc mơ này nhé. Hãy chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận những tin vui nối tiếp nhau. Xem thêm: Mơ thấy rắn bò vào nhà có đáng sợ không? Nên làm gì khi thấy rắn bò vào nhà?

Nếu trong chiêm bao, bạn ngủ mơ thấy đom đóm bay vào nhà, có rất nhiều ý kiến cho rằng, đóm đóm là loài vật đại diện cho tinh hoa của tự nhiên, do vậy nên chúng là đại diện cho điềm lành, báo mộng trước mọi sự lành sắp đến với bạn. Và khi bạn ngủ mơ thấy giấc mộng chiêm bao này hãy yên tâm vì bạn sắp đón nhận những điều tốt.

Mơ thấy đom đóm nên đánh con nào? Giải mã điềm báo giấc mộng
Mơ thấy đom đóm nên đánh con nào? Giải mã điềm báo giấc mộng

Mặt khác, mộng thấy đom đóm bay vào nhà có rất nhiều người lại cho rằng tại đom đóm sinh sống chủ yếu tại nghĩa trang, mồ mả nên chúng mang lại rất nhiều âm khi. Vì thế, chúng sẽ không mang lại may mắn cho gia chủ khi bay vào nhà. Nhưng đó chỉ là ý kiên chủ quan, có thể chúng bay vào nhà nhằm báo mộng cho bạn tin vui. Thêm vào đó, trong giấc chiêm bao thấy đom đóm bay vào nhà, đây là điềm báo sắp có khách đến nhờ vả bạn trong công việc.

Chiêm bao thấy nhiều đom đóm, một đàn đom đóm đang tỏa sáng khắp không gian thể hiện một tình yêu tươi sáng sắp đến với bạn. Khi gặp giấc mơ này bạn nên có nhiều mơ mộng trong tình yêu và ý tưởng mới cho công việc, biết đâu đây sẽ là cơ hội thành công cho bạn.

Tuy nhiên, nếu có ngủ mơ thấy cú mèo, bạn hãy cẩn thận một chút bởi những điềm báo trong giấc mơ này thường không hẳn là những điềm báo tốt lành.

Mơ thấy đom đóm, số may mắn là gì?

Mơ thấy đom đóm nên chọn số may mắn 19 – 59

Chiêm bao thấy đom đóm màu xanh nên chọn số 16 – 76

Nằm mộng thấy đom đóm màu đỏ có thể chọn số 46 – 62

Mơ đom đóm màu vàng: 03 – 89

Trong giấc mơ đom đóm bay vào nhà 47 – 67

Ngủ mơ đom đóm sinh sản: 09 – 50

Nằm mơ thấy bắt đom đóm, con số may mắn là 01 – 93

Loading...

Trong mơ thấy đom đóm bị chim ăn thịt chọn số 59 – 93

Mơ thấy đom đóm chết có thể chọn số 10 – 62

Mời bạn xem thêm tin bóng đá hôm nay được cập nhật liên tục 24/24h nhanh nhất, đầy đủ các tin tức bóng đá Anh, Tây Ban Nha, Italia,…

Loading...

Liên kết :