Mách bạn mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone chuẩn nhất
862 views

Bạn yêu thích chụp ảnh trên dòng máy iphone, nhưng vô tình xóa bức ảnh mình yêu thích. Vậy lấy lại ảnh như cũ bằng cách nào? dưới đây tintuc247.vn sẽ mách bạn mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iphone nhanh chóng, dễ dàng nhất.

Khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 5, 5s như thế nào?

Trước tiên để khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 5, 5s nhanh chóng, cần cài đặt công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS  tại link: Download Wondershare Dr Fone for iOS. Sau đó để khôi phục ảnh đã xoá trên iPhone 5, 5s một cách dễ dàng với Wondershare Dr.Fone for iOS chúng ta thực hiện theo cách sau:

Bước 1 : bước đầu tiên các bạn kết nối iPhone 5, 5s với máy tính thông qua dây cáp kết nối. Khởi động công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS, và lựa chọn mục Data Recovery.

Mẹo Khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 5, 5s
Mẹo Khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 5, 5s

Bước 2 : Đến bước 2 trên hệ thống sẽ tiến hành kiểm tra kết nối iPhone với Máy tính, sau đó thực hiện khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S dễ dàng. Lưu ý, trong trường hợp máy tính chưa nhận diện được iPhone, cần phải ấn chọn xác nhận độ Tin cậy từ màn hình iPhone.

Bước 3 : Xong bước 2, trên màn hình của bạn lúc này hiển thị một loạt danh sách các dữ liệu muốn khôi phục lại. Thông qua công cụ Wondershare Dr.Fone for iOS, các bạn lựa chọn mục Photos.

Bước 4 : bước tiếp theo khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 5, 5s, chương trình sẽ ngay lập tức tiến hành quét dữ liệu mà bạn đang lưu trữ trên iPhone, iPad cũng như đã xoá. Tuy nhiên, quá trình này nhanh hay chậm còn tuỳ thuộc vào dung lượng lưu trữ trên thiết bị.

Loading...

Bước 5 : Khi bạn đã xử lý xong bước trên, hệ thống sẽ hiển thị danh sách các hình ảnh mà bạn đang lưu trữ, đã xoá trên iPhone trước đó. Lúc này bạn đã có thể khôi phục các ảnh đã xóa trên iPhone 5, 5S nhanh gọn tiện lợi nhất.

Mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên Iphone 6 nhanh nhất

Khôi phục ảnh đã xóa trước 30 ngày trên iphone 6

Với những hình ảnh bạn xóa chưa lâu, có thể chúng sẽ được chuyển vào mục Recently Deleted (với máy chạy từ iOS 8 trở lên). Lúc này bạn chỉ cần vào mục Photos -> Albums -> Recently Deleted -> chọn hình ảnh rồi nhấn Recover. Bức ảnh mới xóa sẽ được khôi phục lại như cũ. Mẹo vặt công nghệ, giúp bạn có thể lấy lại những bức ảnh mình vô tình xóa.

Khôi phục ảnh trên iPhone 6 đã xóa lâu ngày

Giải pháp giúp khôi phục ảnh trên iphone 6 đã xóa lâu ngày, bạn có thể sử dụng phần mềm EaseUS MobiSaver. Bởi hiện tại chương trình đang hỗ trợ trên 2 nền tảng là Windows và MacOS, bạn có thể tùy chọn: tính phí và miễn phí.

Trước tiên để khôi phục được, các bạn cần tải:  www.easeus.com/mobile-tool/free-iphone-data-recovery. Sau bắt đầu cài đặt. Trên màn hình của bạn sẽ xuất hiện phần mềm EaseUS MobiSaver, sẽ yêu cầu bạn kết nối thiết bị với máy tính để phần mềm nhận diện.

Mách bạn mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6
Mách bạn mẹo khôi phục ảnh đã xóa trên iphone 6

Do đó, để khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6 từ thiết bị, chọn Recover from iOS Device để khôi phục từ thiết bị iOS. Sau đó bấm Scan. Kết thúc quá trình quét, bạn sẽ thấy được danh sách tất cả những hình ảnh đã xóa gần đây. Bước này bạn chỉ cần chọn video/ hình ảnh cần khôi phục và nhấn Recover. Lúc này trên cửa sổ sẽ xuất hiện những hình ảnh đã xóa, hãy chọn thư mục mình muốn và nhấn “Select Folder” là xong.

Trên đây là chúng tôi vừa hướng dẫn bạn cách khôi phục ảnh đã xóa trên iPhone 6, iphone 5, 5s. Hi vọng chúng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình sử dụng, khôi phục dữ liệu một cách dễ dàng nhất.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg