Bánh khoai mỡ chiên với hương vị thơm ngon khiến ai ăn cũng phải thích mê, vậy bạn đã biết cách làm bánh khoai mỡ chiên tại nhà chưa?

Mỗi game âm nhạc nào đó đều mang những cốt truyện độc đáo, game thủ được đắm mình trong những giai điệu tuyệt vời, giúp thư giãn tinh thân

Siege Survival: Gloria Victis không đùa về việc trở thành một trò chơi sinh tồn. Nếu cách bạn chế biến một bữa ăn trong một trò chơi sinh tồn

Một nguyên mẫu của Super Mario Kart ban đầu từ năm 1991 vừa được khôi phục, bao gồm một trình chỉnh sửa đường đua và các tính năng chưa từng thấy khác.

PUBG có thể chỉ là một trò chơi miễn phí hoàn hảo. Mặc dù đã có một nỗ lực trở lại vào năm 2019 nhưng không thấy số người chơi

World of Warcraft đang bị bang California kiện vì hành vi đối xử với nhân viên nữ và điều đó ảnh hưởng đến năng suất của World of Warcraft.

Một số bí ẩn xung quanh Game kinh dị Abandoned cuối cùng có thể được vén màn khi ứng dụng sắp ra mắt cho PlayStation 5.

Rebellion Developments thông báo bản nâng cấp 4K thế hệ tiếp theo miễn phí cho Zombie Army 4 trên PS5 và Xbox Series X / S sẽ ra mắt trong tuần tới.

Trong Minecraft , người chơi phải thu thập nhiều tài nguyên khác nhau để tồn tại. Có ba cách để kiếm tài nguyên trong trò chơi này: tự động, bán tự động và canh tác thủ công.

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây và hãy chơi thử ngay thôi nhé.

Xem Thêm
Liên kết :