Một số bí ẩn xung quanh Game kinh dị Abandoned cuối cùng có thể được vén màn khi ứng dụng sắp ra mắt cho PlayStation 5.

Rebellion Developments thông báo bản nâng cấp 4K thế hệ tiếp theo miễn phí cho Zombie Army 4 trên PS5 và Xbox Series X / S sẽ ra mắt trong tuần tới.

Siege Survival: Gloria Victis không đùa về việc trở thành một trò chơi sinh tồn. Nếu cách bạn chế biến một bữa ăn trong một trò chơi sinh tồn

Trong Minecraft , người chơi phải thu thập nhiều tài nguyên khác nhau để tồn tại. Có ba cách để kiếm tài nguyên trong trò chơi này: tự động, bán tự động và canh tác thủ công.

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây và hãy chơi thử ngay thôi nhé.

Chửi thề chơi game - Ứng dụng Bleep sẽ sử dụng sức mạnh xử lý bằng AI để tự động lọc và ngăn chặn các câu nói tục chửi bậy hay phân biệt chủng tộc khi chơi game.

Game thủ nghèo ôm cái máy yếu cà tàng dường như luôn bị bỏ rơi, nhưng đừng lo, câu hỏi máy yếu chơi game gì cho nhẹ sẽ được tintuc247.vn trả lời!

SWOT được cho là công cụ căn bản nhất nhưng mang lại hiệu quả cao giúp công ty có một cái nhìn tổng thể nhất. Vậy SWOT là gì mà lại quyết định đến sự thành công đến thế? 

Kinh nghiệm soi kèo bóng đá được coi như một thứ bí kíp được truyền tai nhau rất nhiều. Nhưng vận dụng thứ bí kíp đấy vào mỗi một ván cược thì lại là một điều hoàn toàn khác.

Hằng năm, game bắn cá đổi thưởng thu hút hàng triệu người chơi trong một ngày. Với tựa game siêu hot này, bạn đã nắm được kinh nghiệm chơi game luôn thắng chưa?

Xem Thêm
Liên kết :