Game kinh dị bí ẩn bị bỏ rơi có ngày phát hành ứng dụng
378 views

Một số bí ẩn xung quanh Game kinh dị Abandoned cuối cùng có thể được vén màn khi ứng dụng sắp ra mắt cho PlayStation 5.

Blue Box Studios ‘ Abandoned chắc chắn đã tạo ra một sự khuấy động trong giới game thủ, mặc dù có lẽ không phải cố ý. Mặc dù không có nhiều thông tin về nội dung của trò chơi đã được chia sẻ cho đến nay, nhưng điều đó có thể thay đổi trong tương lai gần, vì ngày tải trước cho ứng dụng Bị bỏ rơi đã được tiết lộ. Liên quan, xep bi line 98 hay dễ chơi.

Trò chơi kinh dị bí ẩn bị bỏ rơi có ngày phát hành ứng dụng

Gần đây, người chơi đã chia sẻ các thuyết âm mưu liên quan đến bản chất ‘thực sự’ của Abandoned , suy đoán rằng những gì được biết cho đến nay chỉ đơn giản là vỏ bọc cho một trò chơi Silent Hill mới . Trong khi đạo diễn trò chơi đã nói ngược lại, những người vẫn đang tuyệt vọng cho bất kỳ loại cuộc sống mới nào trong loạt phim Silent Hill đang nắm giữ hy vọng.

Các Abandoned ứng dụng được cho là cung cấp thêm thông tin về các trò chơi, trong đó có quyền truy cập vào Trailer lớn đầu tiên của tiêu đề. Ban đầu nó được thiết lập để phát hành vào cuối tháng 6, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần kể từ đó. Bây giờ, danh sách PlayStation Store được cập nhật và các kênh truyền thông xã hội chính thức của nhà phát triển đã tiết lộ rằng ứng dụng sẽ có sẵn để tải trước vào ngày 29 tháng 7. Ứng dụng sẽ ra mắt ‘phần giới thiệu’ vào ngày 10 tháng 8, với đoạn giới thiệu đôi khi tương tự tháng.

Một phần lý do tại sao suy đoán vẫn tiếp tục là do chính ứng dụng. Không chỉ đơn giản là phát hành đoạn giới thiệu trực tuyến hoặc trong một sự kiện như E3, Abandoned đã gắn đoạn giới thiệu đó với ứng dụng. Phần lớn thông tin về trò chơi vẫn còn là một bí ẩn, và những người hâm mộ thể loại kinh dị sinh tồn và Silent Hill vẫn rất phấn khích trước viễn cảnh về một Silent Hill bí mật mới  hoặc có thể là một trò chơi có lối chơi và bầu không khí tương tự như các tác phẩm kinh điển của Konami. Tham khảo, game lam mong tay dep hay mới nhất.

Tất nhiên, không phải trò chơi bí ẩn nào cũng tạo ra sự phấn khích cho các game thủ. Nhưng mặc dù đã bao lâu kể từ khi trò chơi Silent Hill cuối cùng được phát hành, người hâm mộ rõ ràng vẫn giữ vững niềm yêu thích của họ đối với bộ truyện, ngay cả khi hy vọng về một phần mới của bộ truyện từ Blue Box là rất đáng nghi ngờ.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là khán giả đã sẵn sàng cho loại suy đoán háo hức này bởi Konami, hãng đã chọn phát hành bản demo PT bí ẩn như một cách tiết lộ sự tồn tại của dự án Silent Hills . Bản demo không có mối liên hệ rõ ràng nào với Kojima hay Konami khi phát hành, nhưng những người hâm mộ tìm hiểu sâu về bản demo cuối cùng đã mở khóa teaser của Silent Hills . Thật hợp lý khi những người hâm mộ Silent Hill vẫn đang tìm kiếm những gợi ý cho thấy điều gì đó đang diễn ra.

Mặc dù bản phát hành của Abandoned không chắc sẽ là một Silent Hill mới , nhưng game thủ vẫn có thể khám phá ra một thứ yêu thích mới khi nó ra mắt. Việc phát hành ứng dụng sẽ là cơ hội lớn đầu tiên mà họ có được để xem trò chơi mang lại những gì.

Loading...

Abandoned đang được phát triển cho PC và PS5.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg