Dự đoán kqbd Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03
424 views

Dự đoán kqbd Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo châu Âu, châu Á Independiente vs Central Cordoba từ các chuyên gia thể thao hàng đầu.

Dự đoán kqbd Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03

Central Cordoba đã khởi đầu mùa giải bằng một chiến thắng rất ấn tượng trên sân nhà, nhưng đấy là tất cả những gì họ làm được. Qua 5 vòng đấu Central Cordoba mới chỉ thắng 1 trận hòa 2 để thua 2 trận, có được 5 điểm, và đứng ở đáy bảng xếp hạng.

Thi đấu 2 trận trên sân khách Central Cordoba chưa có được chiến thắng nào (1 hòa, 1 thua). Central Cordoba cũng đang là 1 trong 2 đội ghi được ít bàn thắng nhất, với chỉ 4 bàn sau 5 trận đấu. Tham khảo, bxh mxc hôm nay chính xác nhất.

Dự đoán kqbd Independiente vs Central Cordoba ngày 15/03

Theo nhận định bóng đá hôm nay, Independiente nắm phần thắng cao hơn Central Cordoba. Ngoài lợi thế sân bãi, đoàn quân dưới quyền chiến lược gia Eduardo Dominguez còn chiếm ưu thế về phong độ. Trong 4 trận thuộc giải VĐQG vừa qua, Independiente thắng 1, hòa 3. Chi tiết hơn, Velesco cùng đồng đội hạ Arsenal de Sarandi (1-0) sau đó liên tiếp hòa Velez Sarfield (0-0), Boca Juniors (2-2) và Godoy Cruz. Đáng chú ý, Independiente mang tâm thế cửa dưới trong cả ba lần chia điểm vừa nêu.

Trong khi đó Central Córdoba đang có được 5 điểm cũng sau 5 vòng đấu nhưng chỉ đứng áp chót ở bảng  B và hơn đội bét bảng 2 điểm.

Trái với đối thủ, bdkq Central Córdoba khởi đầu mùa giải bằng 1 chiến thắng nhưng sau đó đội bóng chỉ hòa 2 và thua 2 ở 4 trận gần đây. Đây cũng là thành tích của đội bóng sau 4 lần du đấu gần nhất.

Vấn đề của Central Cordoba là sự kém cỏi của hàng công. Họ đã tịt ngòi cả 3 trận gần nhất trước khi làm khách của Independiente. Thành tích đối đầu cũng nghiêng về Independiente khi họ thắng 2, hòa 1 và thua 1 sau 4 lần giáp mặt gần nhất. Mặt khác, Independiente có phong độ tốt trên sân nhà với 4 chiến thắng sau 6 trận gần đây.

Loading...

Đội hình dự kiến Independiente vs Central Cordoba

  • Independiente: Sosa, Insaurralde, Bustos, Barreto, Ortega, Roa, Blanco, Sonora, Romeo, Palacios, Velesco.
  • Central Cordoba: Toselli, Ramírez, Pereyra, Sbuttoni, Bay, Metilli, Laba, Soraire, Martínez, López, Riano.

Dự đoán kết quả Independiente vs Central Cordoba: 1-0

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg