Dự đoán bóng đá Zaragoza vs Almeria (3h00 ngày 5/3)
362 views

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Zaragoza vs Almeria vào lúc 3h00 ngày 5/3 thuộc giải hàng 2 Tây Ban Nha.

Dự đoán trận đấu Zaragoza vs Almeria

Zaragoza trải qua 29 trận thi đấu họ có được 36 điểm và đang xếp ở vị trí 15 với 7 trận thắng, 15 hoà và 7 trận thua. Hàng thủ của đội chủ nhà đang gặp một số vấn đề khi chưa thể hiện được những sự chắc chắn và phương án đánh chặn từ xa không có nhiều hiệu quả. Ở giai đoạn hiện tại họ thi đấu khá phập phù và không có được những sự chắc chắn. Hàng thủ vẫn đang là một mối quan tâm khi mà họ chưa thực sự có được những sự tập trung cần thiết. Nếu muốn có được chiến thắng trước đội chủ nhà thì họ cần phải làm nhiều hơn thế nữa.

Dự đoán bóng đá Zaragoza vs Almeria (3h00 ngày 5/3)

Còn về phía Almeria lại có chút nhỉnh hơn Hành quân đến trận đấu này đội khách Almeria mang đến một lực lượng mạnh nhất đang có cùng với một phong độ ổn định. Các tuyến đang có được những sự gắn kết cần thiết cùng một đội hình kỷ luật.Cùng với một quyết tâm cao đội khách sẽ chủ động làm chủ thế trận và hướng tới một kết quả tốt trước đội chủ nhà Zaragoza. Trải qua 29 trận thi đấu họ có được 58 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 2 với 18 trận thắng, 4 trận hoà và 7 trận thua.

Thông tin kèo bóng đá hôm nay

(đang cập nhật)

Phân tích phong độ

Zaragoza không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Juan Ignacio Martinez không thắng 6/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất.

Almeria không thắng 6/10 trận gần đây, thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Rubi thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 9 trận làm khách gần đây trên sân vận động La Romareda, đội bóng của huấn luyện viên Rubi thắng 2 hòa 1 thua 6, 6/9 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Almeria thắng 1 thua 1. Tính 19 trận đối đầu đã qua thì Zaragoza thắng 7 hòa 4 thua 8, 11/19 trận đấu đã kết thúc với nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Zaragoza thắng 1 thua 3.

Đội hình dự kiến Zaragoza vs Almeria

Zaragoza: Álvarez, Amador, Francés, Chavarría, Petrovic, Vada, Serrano, Gamez, Narváez, Mesa, Giménez.

Loading...

Almeria: Martínez, Balliu, Maras, Costas, Martos, Vada, De la Hoz, Corpas, Villalba, Appiah, Nunez.

Dự đoán kqbd tbn: Zaragoza 0-3 Almeria

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg