Diễn biến của cuộc đua giành Top 4 Ngoại hạng Anh
Posted by ngocntb on 24th July 2020
| 24 views

Cuộc đua Top 4 Ngoại Hạng Anh đang có diễn biến khá phức tạp. MU vẫn còn vé tham dự Champions League nhưng thực tế thì các ngôi sao của đội bóng đang rơi vào trạng thái quá tải. 

Loading...
Cuộc đua tranh giành Top 4 Ngoại hạng Anh
Cuộc đua tranh giành Top 4 Ngoại hạng Anh

Ngôi sao MU quá tải 

Trận hòa tỷ số bóng đá trực tiếp 1-1 với West Ham tại Old Trafford vừa qua là đủ để đưa đội bóng của Ole Gunnar Solskjaer leo lên vị trí thứ ba trên BXH. Trận đấu đánh dấu chuỗi bất bại của Quỷ đỏ ở Premier League lên con số 13. Và nó đảm bảo việc giành được vé dự Champions League mùa sau của MU.

Với trận hòa trước West Ham đã làm cho MU phải cố gắng nhiều hơn nữa. Từ giờ đến hết trận họ không được thất bại ngay cả hòa cũng không. Nếu họ làm được thì vé dự Champions League sẽ nằm trong tay đội bóng.

Vấn đề lớn nhất với MU là các ngôi sao của họ đã có dấu hiệu quá tải. Việc Solskjaer cố gắng xoay tua đội hình trong trận đấu tại FA Cup với Chelsea vẫn chưa đem lại hiệu quả. Có lẽ các ngôi sao MU cần nghỉ ngơi nhiều hơn để phục hồi thể trạng.

Fernandes bắt đầu chịu ảnh hưởng bởi lịch thi đấu

Trận đấu vừa qua có thể thấy được sự mệt mỏi của Fernandes. Cầu thủ này là nguồn cảm hứng cho MU trong giai đoạn nửa sau của mùa giải.

Trận đối đầu với Chelsea anh đã có vài pha bóng ấn tượng.  Nhưng tính tổng thể thì anh đã không khẳng định được tài năng của mình. Sau pha phạm lỗi với Mark Noble của West Ham anh đã mất bình tĩnh để dẫn đến việc nhận thẻ vàng.

Có thể thấy hai trận đấu gần đây Fernandes đã kiệt sức. Theo thống kê của báo thể thao thì anh có trung bình 13 pha chạy nước rút trong các trận đấu kể từ khi Premier League trở lại. Thế nhưng trong trận gặp West Ham, anh chỉ có 5 lần.

Điều này cũng không mấy ngạc nhiên khi mà nhìn vào số lượng trận đấu ra sân của anh. Kể từ khi ra mắt cho CLB vào tháng Hai anh đã có 18 trận đá chính trong số 19 trận.

Giờ đây, MU chỉ có 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp Leicester vào Chủ Nhật. Không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. Và Qủy đỏ đặt hết hy vọng vào việc hồi phục của Fernandes. Đội bogs hy vọng anh lấy lại được phong độ. Giúp cho đội bóng có được kết quả bóng đá như mong muốn để dành được vé dự Champions League mùa sau.

Loading...