Diễn biến của cuộc đua giành Top 4 Ngoại hạng Anh
347 views

Cuộc đua Top 4 Ngoại hạng Anh có diễn biến khá phức tạp. MU vẫn còn vé tham dự Champions League nhưng thực tế thì ngôi sao của đội bóng rơi vào trạng thái quá tải. 

Con đua tranh Top 4 Ngoại hạng Anh
Con đua tranh Top 4 Ngoại hạng Anh

Ngôi sao MU too load 

Trận hòa ty so bong da truc tuyen 1-1 với West Ham tại Old Trafford vừa qua là đủ để đưa bóng của Ole Gunnar Solskjaer lên vị trí thứ ba trên BXH. Trận đấu đánh dấu chuỗi bất bại của Quỷ đỏ tại Premier League lên con số 13. Và nó bảo đảm bảo vệ vé dự Champions League mùa sau của MU.

Với trận hòa trước West Ham đã làm cho MU phải cố gắng nhiều hơn nữa. Từ giờ đến hết trận đấu, họ cũng không thành công cả hòa lẫn không. Nếu họ làm được, vé dự Champions League sẽ nằm trong tay đội bóng.

Loading...

The big title with MU is the stars of them has the marker too load. Việc Solskjaer cố gắng xoay tua đội hình trong trận đấu tại FA Cup với Chelsea vẫn chưa có kết quả. Có lẽ ngôi sao MU cần nghỉ nhiều hơn để phục hồi trạng thái.

Fernandes bắt đầu chịu ảnh hưởng bởi lịch thi đấu

Vừa đấu có thể thấy mệt mỏi của Fernandes. Cầu thủ này là nguồn cảm hứng cho MU trong giai đoạn nửa sau của mùa giải.

Trận đấu với Chelsea anh đã có một vài pha bóng ấn tượng. Nhưng tổng thể thì anh ấy không quản lý được tài năng của mình. Sau pha phạm lỗi với Mark Noble của West Ham, anh đã mất bình tĩnh để chuyển sang việc nhận thẻ vàng.

Có thể thấy hai trận đấu gần đây Fernandes đã kiệt sức. Theo thống kê của báo có thể thao tác, anh có trung bình 13 pha chạy nước rút trong các trận đấu kể từ khi Premier League trở lại. Thế nhưng trong trận gặp West Ham, anh chỉ có 5 lần.

Điều này cũng không nhanh nhẹn khi nhìn vào số lượng trận đấu ra mắt của anh. Từ khi ra mắt CLB vào tháng Hai anh đã có 18 trận đá chính trong số 19 trận.

Giờ đây, MU chỉ còn 3 ngày để chuẩn bị cho trận đấu gặp Leicester thành Chủ Nhật. Không có nhiều thời gian để nghỉ ngơi. And Qủy đỏ đặt hết hy vọng vào sự phục hồi của Fernandes. Team bogs hy vọng anh lấy lại được phong độ. Giúp cho bóng đội có ket qua bong da như mong muốn để dành được vé dự Champions League mùa sau.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg