Chuyển nhượng Allianz Arena 17/08: Số phận Kimmich và Goretzka
342 views

Chủ tịch Herbert Hainer của Bayern Munich đã thừa nhận rằng câu lạc bộ không thể giữ Joshua Kimmich và Leon Goretzka “bằng bất cứ giá nào”.

licthidaubongda  Kimmich chỉ mới bước vào hai năm cuối của hợp đồng hiện tại tại Allianz Arena, trong khi Goretzka chỉ còn 11 tháng để thực hiện thỏa thuận của anh ấy, và đã được liên kết chặt chẽ với Manchester United.

Chuyển nhượng Allianz Arena 17/08: Số phận Kimmich và Goretzka

Chuyển nhượng Allianz Arena 17/08: Bayern được cho là đang nỗ lực để ràng buộc cả hai cầu thủ với các thỏa thuận dài hạn mới, nhưng Hainer khẳng định rằng nhà vô địch Đức sẽ không bị đòi tiền chuộc khi họ yêu cầu mức lương.

“Họ chắc chắn sẽ không bị giữ lại với bất kỳ giá nào”, người đứng đầu Allianz Arena nói với Kicker : “Các cầu thủ biết họ có gì ở Bayern, ở đây họ cũng được trả lương rất cao, mọi người đều nhận được lương của họ. Tham khảo, bảng xếp hạng hạng nhất anh hôm nay chính xác

“Và họ có thể giành được danh hiệu với chúng tôi bây giờ, và cả trong tương lai.”

Kỉ lục Bayern của Kimmich & Goretzka

Kimmich ban đầu gia nhập Bayern từ RB Leipzig vào năm 2015, và kể từ đó đã ghi được  30 bàn thắng và 72 đường kiến ​​tạo trong 262 lần ra sân cho các gã khổng lồ Bundesliga.

Cầu thủ 26 tuổi đã giành được 16 danh hiệu trong thời gian ở Allianz Arena, bao gồm 10 danh hiệu cùng với Goretzka, người đã cung cấp 25 bàn thắng trong 113 trận ra sân kể từ khi gia nhập câu lạc bộ từ Schalke vào năm 2018, đồng thời lập 27 bàn khác cho các đồng đội của anh ấy. .

Hainer trên FFP

Hainer cũng đã có tiếng nói của mình về kế hoạch được báo cáo của UEFA hủy bỏ cuộc chơi Công bằng Tài chính, với một ‘khoản thuế xa xỉ’ sẽ được áp dụng để trừng phạt bất kỳ câu lạc bộ nào vượt quá giới hạn mức lương thỏa thuận mới ở các giải đấu lớn của châu Âu.

“Tôi hoàn toàn không bị thuyết phục bởi loại thuế xa xỉ này. Trong trường hợp vi phạm, một câu lạc bộ sẽ trả 100 triệu euro tiền thuế xa xỉ, được chia cho các câu lạc bộ khác”, anh nói.

“Số tiền này không giúp họ dứt khoát và không thực sự làm tổn hại đến các đại gia tài chính. Chúng ta cần những quy định hợp lệ với hậu quả rõ ràng để cạnh tranh công bằng.

“Những nỗ lực mạnh mẽ đối với các biện pháp trừng phạt thường được sửa đổi hoặc giảm bớt trong quá khứ. Nó không hoạt động theo cách đó.”

Chủ tịch Bayern tiếp tục xác nhận rằng họ sẵn sàng mang về thêm nhiều bản hợp đồng mới trước khi mùa hè đóng cửa, chỉ bổ sung Dayot Upamecano, Omar Richards và Sven Ulreich vào hàng ngũ của họ cho đến nay.

Loading...

“Chúng tôi đang theo dõi thị trường chuyển nhượng, mở cửa cho đến cuối tháng 8, để xem liệu vẫn còn một hoặc hai khả năng”, ông nói thêm. “Nhưng chúng tôi hầu như chỉ có các cầu thủ đội tuyển quốc gia chất lượng cao nhất, vì vậy không cần thiết phải ký một ai đó nhanh chóng.”

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg