Bóng đá Việt Nam tối 9/6: Quang Hải lần đầu lỗi hẹn HLV Park Hang Seo
215 views

Quang Hải lần đầu lỗi hẹn HLV Park Hang Seo; Hậu vệ ĐT Malaysia đánh giá cao Việt Nam trước thềm đại chiến là những tin tức có trong tin bóng đá Việt Nam tối 9/6.

Quang Hải lần đầu lỗi hẹn HLV Park Hang Seo

Quang Hải sẽ không thể cùng ĐT Việt Nam đối đầu Malaysia ở lịch thi đấu 24h vì nhận đủ thẻ phạt, đây là tổn thất lớn cho HLV Park Hang Seo. Theo thống kê, đây sẽ là lần đầu tiên ĐT Việt Nam ra sân một trận chính thức dưới thời HLV Park Hang Seo mà không có sự phục vụ của Quang Hải. Kể từ ngày 14/11/2017 đến nay, ĐT Việt Nam đã trải qua 23 trận đấu chính thức được dẫn dắt bởi thầy Park và trận đấu nào Quang Hải cũng có mặt.

Thống kê kể trên đã cho thấy tầm quan trọng của Quang Hải trong sơ đồ chiến thuật mà HLV Park Hang Seo đang áp dụng ở ĐT Việt Nam. Tại vòng loại World Cup 2022, Quang Hải đã ra sân trọn vẹn 6 trận với 540 phút thi đấu và ghi đươc 2 bàn thắng.

Bóng đá Việt Nam tối 9/6: Quang Hải lần đầu lỗi hẹn HLV Park Hang Seo

Hậu vệ ĐT Malaysia đánh giá cao Việt Nam trước thềm đại chiến

Trước thềm đại chiến Việt Nam – Malaysia, La’Vere Corbin-Ong đánh giá tuyển Việt Nam là đội bóng chơi chắc chắn và kỷ luật. Tuy nhiên anh cũng tự tin sẽ cùng đội nhà giành chiến thắng với sự vượt trội về chiều cao và sức mạnh thể chất.

“Tuyển Việt Nam là một tập thể chơi rất chắc chắn và kỷ luật. Hệ thống phòng ngự ấy rất khó bị phá vỡ. Tuy nhiên chúng tôi có Dion Cools, Junior Eldstal và Liridon Krasniqi trong đội, tuyển Malaysia có thể chứng tỏ sự vượt trội về sức mạnh ở từng thời điểm trong trận đấu”, La’Vere Corbin-Ong chia sẻ.

Ngoài ra, nếu cha mẹ đang muốn tìm hiểu về việc đặt tên gọi ở nhà cho bé gái của mình thì lichthidau24h.net sẽ có ích cho cha mẹ đó.

ĐT Việt Nam ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19

Loading...

Theo tin thể thao mới nhất, Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về việc đưa vắc xin phòng COVID-19 đến với mọi người dân, ĐT Việt Nam đã ủng hộ 300 triệu đồng vào Quỹ vắc xin phòng, chống COVID-19 để góp sức, chung tay cùng cả nước đẩy lùi đại dịch và trở lại với cuộc sống bình thường.

Thay mặt đội tuyển, HLV trưởng Park Hang Seo đã gửi lời cảm ơn đến lãnh đạo Nhà nước và đông đảo người hâm mộ Việt Nam đã luôn dành cho đội tuyển những tình cảm tốt đẹp nhất, động viên tinh thần để đội tuyển vượt qua những khó khăn, thử thách.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg