Bóng đá Việt Nam 21/1: ĐT Việt Nam khởi động VCK Asian Cup 2022
330 views

ĐT Việt Nam khởi động VCK Asian Cup 2022; Quế Ngọc Hải gửi thông điệp tới người hâm mộ là những tin thể thao có trong tin bóng đá Việt Nam 21/1.

ĐT Việt Nam khởi động VCK Asian Cup 2022

Hôm nay, ĐT Nữ Việt Nam sẽ bước vào lượt trận đầu tiên tại VCK Asian Cup 2022. Đối thủ của thầy trò HLV Mai Đức Chung là ĐT Hàn Quốc được đánh giá rất cao. Dù gặp nhiều khó khăn về nhân sự nhưng tin vui là ĐT Nữ Việt Nam vẫn đủ lực lượng để ra sân và giành được kết quả bóng đá trực tuyến tốt. Lo ngại lớn nhất lúc này chính là thể lực của các cầu thủ trước trận đấu.

Sau chuyến tập huấn Tây Ban Nha, ĐT Nữ Việt Nam đã dính bão Covid 19. Rất nhiều thành viên nhiễm bệnh khiến HLV Mai Đức Chung có lúc chỉ tập luyện với 4 cầu thủ. Những tưởng trận đấu đối mặt nguy cơ bị hoãn thì tin vui là 14 cầu thủ tại Tây Ban Nha đã cho kết quả âm tính, vừa kịp hội quân tại Ấn Độ vào ngày 20/1.

Bóng đá Việt Nam 21/1: ĐT Việt Nam khởi động VCK Asian Cup 2022

3 cầu thủ ghi bàn trong ngày ĐT Việt Nam đấu nội bộ

Nhằm thẩm định lần cuối chất lượng nhân sự trước khi chốt danh sách 23 cầu thủ sang Australia thi đấu vòng loại thứ 3 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã cho các học trò thi đấu đối kháng nội bộ vào chiều 20/1. Hiệp 1, trung vệ Quế Ngọc Hải ghi bàn mở tỷ số từ chấm phạt đền. Cùng đội với anh có tiền đạo Phạm Tuấn Hải. Đội còn lại có Quang Hải. Sang hiệp 2, Hải Quế được rút ra. Quang Hải gỡ hòa 1-1 nhưng gần đến cuối trận, Tuấn Hải đã nâng tỷ số lên 2-1 cả về chuyên môn và kèo bóng đá.

Quế Ngọc Hải gửi thông điệp tới người hâm mộ

Trước khi cùng với tuyển Việt Nam bước vào màn chạm trán Trung Quốc tại vòng loại 3 World Cup 2022 khu vực châu Á vào ngày 1/2/2022 tới, Quế Ngọc Hải vừa gửi thông điệp tới người hâm mộ. Theo đó, anh khẳng định:

“Ngày mùng 1 Tết đúng là một dịp rất đặc biệt đối với mỗi gia đình, tuy vậy toàn đội vẫn hi vọng mọi người sẽ đến sân thật đông và mang đến bầu không khí thật cuồng nhiệt để cổ vũ tinh thần cho ĐT Việt Nam.

Loading...

Bóng đá nói chung và đội tuyển nói riêng, việc được thi đấu dưới sự cổ vũ của khán giả nhà luôn luôn là điều vô cùng tuyệt vời. Đó là liều thuốc tinh thần đã giúp cho ĐT Việt Nam trải qua rất nhiều trận đấu khó khăn với những đối thủ rất mạnh”.

Loading...

Liên kết :