BĐVN 05/1: HLV Park phải hủy buổi tập ở Indonesia
171 views

BĐVN 05/1: HLV Park phải hủy buổi tập ở Indonesia khiến buổi tập đầu tiên của tuyển Việt Nam phải thay đổi vào chiều 4/1.

Thay vì ra sân tập như kế hoạch ban đầu, HLV Park Hang-seo cho các cầu thủ tập thả lỏng ở khách sạn, cách cụm sân Gelora Bung Karno gần 3,5 km. Thậm chí, các cầu thủ cũng không thể khởi động bên ngoài mà phải vào trong hội trường.

Tuyển Việt Nam chỉ có 2 buổi tập trước kế hoạch  tisobongda trận bán kết lượt đi AFF Cup 2022 với chủ nhà Indonesia. Theo kế hoạch ban đầu, ban tổ chức bố trí sân tập A hoặc B ở kế bên sân thi đấu Bung Karno để thầy trò ông Park ra sân ngay chiều 4/1 vào lúc 18h.

Sau khi nhập cảnh, các cầu thủ ra thẳng xe bus để về khách sạn nghỉ ngơi. Toàn bộ hành lý do đội ngũ hậu cần của đội tuyển ở lại sân bay để xử lý. Được biết, thầy trò HLV Park Hang Seo được bố trí ở khách sạn 5 sao có tên Le Meridien, cách sân vận động Bung Karno khoảng 3,5 km.

BĐVN 05/1: HLV Park phải hủy buổi tập ở Indonesia

Theo kế hoạch ban đầu, đội tuyển sẽ có buổi tập vào chiều cùng ngày. Tuy nhiên, do tính chất của buổi tập chỉ là thả lỏng, cộng thêm thời tiết tại Jakarta không ủng hộ khi đổ cơn mưa khá nặng hạt kéo dài nên HLV Park Hang Seo quyết định cho các cầu thủ ở lại khách sạn để tập các bài hồi phục. Như vậy, đội tuyển Việt Nam chỉ có một buổi tập tại Indonesia.

Loading...

Những ngày vừa qua, Jakarta được dự báo là liên tục có mưa và dông kéo dài. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng tới chất lượng chuyên môn ở trận đấu tới. Giống như Việt Nam, HLV Shin Tae-yong và các học trò cũng không thể ra sân tập luyện vào ngày hôm qua vì mưa lớn. Xem thêm bảng kết quả giải đức hôm nay được liên tục cập nhật online. kq bóng đá Đức Bundesliga 2022/2023 và các giải đấu hàng đầu

Liên quan tới trận đấu bán kết lượt đi AFF Cup 2022, ban tổ chức vừa ấn định giờ thi đấu là 16h30 như các trận sân nhà trước đó của tuyển Indonesia nhằm đảm bảo công tác an ninh thay vì diễn ra như lịch của AFF là lúc 19h30.

Cùng cảnh ngộ này là đội chủ nhà Indonesia. HLV Shin Tae-yong và các học trò đã ra sân nhưng chưa kịp tập luyện. Họ phải hủy tập khi cơn mưa bất chợt ập đến. Những ngày vừa qua, Jakarta được dự báo là liên tục có mưa và dông kéo dài.

Không loại trừ khả năng trận bán kết lượt đi trên sân Gelora Bung Karno sẽ diễn ra dưới mưa. Ban tổ chức đã ấn định giờ thi đấu là 16h30 như các trận sân nhà trước đó của tuyển Indonesia. Nếu mưa to vào chiều 6/1, nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng trận đấu và tính toán của hai đội.

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg