5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm
408 views

Dưới đây là 5 tựa game miễn phí siêu đỉnh cực đáng để trải nghiệm trên Steam. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung dưới đây của tintuc247.vn và hãy chơi thử ngay thôi nhé.

Steam là một phần mềm dùng để quản lý các license (key bản quyền) của các game trong hệ thống Valve có thể hiểu nôm na nó gần giống như cái kho chứa game vậy. Steam hoàn toàn miễn phí nhưng để chơi được game trong hệ thống Steam thì bản phải bỏ tiền ra mua license của từng game. Game xep bi – Game xếp bóng những trò chơi phổ biến nhất

5 tựa game miễn phí trên Steam siêu hay đáng để trải nghiệm

APB Reloaded

APB Reloaded là tựa game bắn súng góc nhìn thứ ba mới ra mắt cuối năm 2020. Trong tựa game này, bạn có quyền lựa chọn phe phái cho mình tương tự thể loại game nhập vai hay: một là hóa thân thành lực lượng thi hành pháp luật, hai là trở thành băng nhóm tội phạm. Trong thế giới của APB Reloaded sẽ tồn tại một ranh giới được tạo giữa những người thực thi pháp luật và những người phá vỡ nó. Vậy bạn sẽ đứng về phe nào trong cuộc chiến giành công lý này?

Loading...

Crusaders of the Lost Idols

Crusaders of the Lost Idols là tựa game sinh tồn chiến thuật hành động cực thú vị. Trong tựa game này bạn sẽ hóa thân thành người chiến binh với sứ mệnh thành lập 1 đội quân thập tự chinh và chiến đấu chống lại kẻ thù xấu xa cũng như các loài động vật nguy hiểm. Top Game sinh tồn trên đảo hoang mobile và PC hấp dẫn nhất

Bombergrounds: Battle Royale

Bombergrounds: Battle Royale là game đặt bom cổ điển kiểu Bomb It với phong cách đấu trường sinh tử thời thượng. Hãy cố gắng chiến đấu, đặt bom đúng vị trí để trở thành người sống sót cuối cùng.

Bloons Monkey City

Đây là tựa game xây dựng thành phố phong cách hài hước, đáng yêu. Bên cạnh việc xây dựng, trồng trọt, buôn bán để thu được vàng, bạn cần thực hiện thao tác phòng thủ cũng như tham gia các cuộc chiến tranh để mở rộng quy mô, đánh chiếm được càng nhiều đất đai của người chơi khác càng tốt!

Spiritwish

Spiritwish là game hành động MMORPG có bối cảnh 3D trong khi các nhân vật lại được thiết kế theo phong cách 2D. Các pha hành động của game Spiritwish diễn ra trong thời gian thực, trong đó bạn là người điều khiển một đội quân gồm ba anh hùng trên chiến trường. Bạn cần kiểm soát các kỹ năng của từng nhân vật trong quá trình chiến đấu để giành được chiến thắng.

Trên đây là top 5 tựa game miễn phí trên Steam siêu đỉnh đáng để trải nghiệm hôm nay! Chúc các bạn có những phút giây thư giãn và đừng quên chia sẻ cho bạn bè, người thân!

Loading...

Liên kết : baraclude 0.5mg