5 trang trại Minecraft tốt nhất để sinh tồn
769 views

Trong Minecraft , người chơi phải thu thập nhiều tài nguyên khác nhau để tồn tại. Có ba cách để kiếm tài nguyên trong trò chơi này: tự động, bán tự động và canh tác thủ công.

Trang trại tự động không yêu cầu người chơi làm việc, trong khi trang trại bán tự động và thủ công cần người chơi trang trại tài nguyên. Trong quá trình sinh tồn, người chơi luôn cần thức ăn, công cụ và nhiều vật dụng khác để sống cuộc sống của mình. Có một số trang trại để  game sinh tồn giúp tiết kiệm thời gian của người chơi và liên tục cung cấp các vật phẩm khác nhau.

5 trang trại Minecraft tốt nhất để sinh tồn

Bài viết này chia sẻ một số trang trại tốt nhất để sinh tồn trong game nhập vai Minecraft. Người chơi có thể xây dựng các trang trại này để tăng cơ hội sống sót.

5 trang trại Minecraft tốt nhất để sinh tồn

# 5 – Trang trại tre

Người chơi có thể đốt tre làm nhiên liệu trong Minecraft. Trang trại tre tự động rất đơn giản và dễ xây dựng. Nhiên liệu là cần thiết để nấu chín thức ăn và nấu chảy các món. Người chơi có thể kết nối một trang trại tre với lò nung của họ để tạo thành một lò luyện bán tự động.

# 4 – Trang trại trồng trọt tự động dựa trên dân làng

Dân làng là một trong những mob tốt nhất trong trò chơi. Người chơi có thể biến một dân làng thất nghiệp thành một nông dân bằng cách đặt một máy nén gần anh ta. Farmer là một dân làng khác thường so với những dân làng khác trong Minecraft.

Một người nông dân có thể gieo hạt và thu hoạch mùa màng. Khi hành trang đầy ắp, anh ta thu hoạch cây trồng nhưng làm rơi nó xuống đất. Sử dụng cơ chế này, người chơi có thể tạo ra các trang trại trồng trọt tự động.

Trang trại này có thể sản xuất bốn loại cây trồng: lúa mì, khoai tây, cà rốt và củ cải đường. Người chơi có thể buôn bán các loại cây trồng này hoặc sử dụng chúng làm thức ăn.

# 3 – Trang trại Sắt

Sắt là một tài nguyên linh hoạt trong Minecraft. Người chơi có thể sử dụng dân làng để tạo ra các trang trại sắt tự động. Khi một nhóm dân làng sợ hãi, họ đẻ ra một con golem sắt để bảo vệ.

Người chơi có thể sử dụng thây ma hoặc kẻ cướp bóc để dọa dân làng. Tạo một nền tảng sinh sản chuyên dụng cho golem sắt, dẫn chúng đến một buồng tử thần. Trang trại sắt có nhiều kích thước và kiểu dáng khác nhau với hiệu quả khác nhau.

# 2 – Trang trại đột kích

Người chơi có thể tạo một trang trại đột kích đơn giản và có quyền truy cập vào những vật bất diệt. YouTuber Mysticat giới thiệu một cuộc đột kích dễ xây dựng. Trang trại này sản xuất rất nhiều ngọc lục bảo, nỏ và vật bất tử.

Loading...

Yêu cầu duy nhất để làm cho trang trại này hoạt động là một tiền đồn cướp bóc. Người chơi phải giết người đứng đầu đội tuần tra, người cầm biểu ngữ, để kích hoạt một cuộc đột kích.

# 1 – Trang trại Zombie / Skeleton XP

XP là một tài nguyên quan trọng trong Minecraft. Người chơi có thể xây dựng một trang trại thây ma / bộ xương bằng cách sử dụng người sinh sản được tìm thấy bên trong các ngục tối.

Người chơi có thể sử dụng trang trại này để tạo trang trại XP trong Minecraft. Điểm kinh nghiệm là cần thiết để mê hoặc và sửa chữa sách, búa, v.v.

Loading...

Liên kết :